LÃNH ĐẠO PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO GẶP MẶT HỌC SINH ĐẠT GIẢI CAO TẠI CUỘC THI HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023-2024

Ngày Chủ nhật 21 tháng 01 năm 2024, tại Trường THCS Nguyễn Hiền, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Nam Trực đã tổ chức gặp mặt Phụ huynh và 105 học sinh đạt giải cao trong cuộc khảo sát học sinh giỏi cấp huyện năm học 2023-2024 của các trường THCS trong huyện. Về dự buổi gặp mặt có Thầy Đoàn Quang Vụ – Huyện ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT cùng các Thầy cô là lãnh đạo, chuyên viên phòng. Về phía trường THCS Nguyễn Hiền có Thầy Trần Văn Lực – Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Hiền cùng các Thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô trực tiếp phụ trách công tác bồi dưỡng các đội tuyển của huyện dự thi tỉnh.

1

(Thầy Đoàn Quang Vụ – Trưởng phòng giáo dục và đào tạo phát biểu tại hội nghị)

Sau khi nghe Thầy Trần Văn Lực – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về truyền thống nhà trường, những thành tích nổi bật và tình hình thực tiễn các đội tuyển học sinh giỏi năm học 2023-2024. Thầy Đoàn Quan Vụ – Trưởng phòng GD&ĐT đã phát biểu khen ngợi thành tích của các con học sinh khi học tại các trường THCS trong toàn huyện, đồng thời xin ý kiến của các Thầy cô lãnh đội, ý kiến của các bậc phụ huynh có con em đạt thành tích xuất sắc được triệu tập về trường THCS Nguyễn Hiền tập huấn. Các Thầy cô giáo và các bậc Phụ huynh học sinh cũng đã thẳng thắn chia sẻ những khó khăn vướng mắc khi các con học sinh về học tập tại Nguyễn Hiền.

2

(Thầy Trần Văn Lực – Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Hiền đọc báo cáo tại hội nghị)

Sau khi lắng nghe các ý kiến, Thầy Trưởng phòng đã có kết luận cụ thể với những nội dung cơ bản sau:

Thứ nhất: Phòng giáo dục và đào tạo huyện biểu dương thành tích đã đạt được của các con học sinh trong giai đoạn vừa qua. Nhưng để các tài năng phát triển cần phải được tiếp tục bồi dưỡng tại nhiều môi trường lớn hơn và cần có sự vào cuộc của cả các nhà trường ngoài Nguyễn Hiền, đội ngũ các Thầy cô lãnh đội, cùng các bậc cha mẹ học sinh.

Thứ hai: Giao cho Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Hiền xây dựng kế hoạch cụ thể để bổ sung kiến thức, đảm bảo quyền lợi cho các con học sinh khi về học tại trường, đặc biệt là việc bảo đảm an toàn và các điều kiện sinh hoạt để học sinh yên tâm học tập.

Thứ ba: Tất cả học sinh khi được triệu tập về học ôn thi học sinh giỏi cấp tỉnh phải nỗ lực, vượt khó vươn lên để hòa nhập, phát huy nội lực vừa tập trung cho môn thi theo đội tuyển vừa chuẩn bị tốt kiến thức cho các cuộc thi tuyển sinh tiếp theo, đặc biệt là mục tiêu tuyển sinh vào trường THPT chuyên Lê Hồng Phong để tiếp tục học tập và tỏa sáng.

Thay mặt cho cán bộ giáo viên trường THCS Nguyễn Hiền, Thầy Hiệu trưởng đã hứa tạo mọi điều kiện tốt nhất để các con học sinh yên tập học tập. mọi ý kiến của gia đình và học sinh khi đến học có thể phản ánh trực tiếp về trường hoặc về phòng GD&ĐT để được giải đáp kịp thời.

Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một mùa thi thắng lợi.

(Một số hình ảnh buổi gặp mặt)

1b75938bc7da6d8434cb

.

27f1746120308a6ed321

.

3

.

131859540c05a65bff14

Ban biên tập Phòng Giáo dục và Đào tạo