Trường Cao Đẳng Nghề LILAMA 1 Ninh Bình đã liên kết với tâm giáo dục thường xuyên Nam Trực tổ chức khai giảng lớp nghề Hàn 7 – K42 năm 2016

Thưa Quý Vị Và Các Bạn!

Chiều ngày 23 thán 11 năm 2016 tại hội trường tâm giáo dục thường xuyên Nam Trực, trường Cao Đẳng Nghề LILAMA 1 Ninh Bình đã liên kết với tâm giáo dục thường xuyên Nam Trực tổ chức khai giảng lớp nghề Hàn 7 – K42 năm 2016. Về dự lễ khai giảng có đồng chí Đỗ Anh Xô – PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định, đồng chí Trần Ngọc Hiển – Trưởng phòng GDCN và GDTX sở giáo dục đào tạo Nam Định, ở huyện có đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Trực. Về phía trường cao đẳng nghề có đồng chí Nguyễn Đăng Sĩ – PBT đảng ủy – Phó hiệu trưởng trường cao Đẳng Nghề LILAMA 1 Ninh Bình, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chuyên môn và giảng viên trường cao Đẳng Nghề LILAMA 1 Ninh Bình. Về phía trung tâm giáo dục thường xuyên có đồng chí Đinh Quang Hòa – Bí thư chi bộ - Giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên Nam Trực cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh và 22 em học viên tham gia lớp học nghề đã có mặt đông đủ.

Tại lễ khai giảng đồng chí Trần Văn Luyện – Phó phòng kế hoạch đào tạo trường cao Đẳng Nghề LILAMA 1 Ninh Bình đã đọc quyết định mở lớp trung cấp nghề hàn 7 – K42 năm 2016. Lớp liên kết đào tạo nghề mở tại trung tâm giáo dục thường xuyên Nam Trực có 22 học viên tham da học và thực hành nghề hàn trong thời gian 18 tháng kể từ ngày 23 tháng 11 năm 2016. Trong quá trình học nghề các học viên sẽ được thầy giáo Dương Viết Chính – Giảng viên của trường cao Đẳng Nghề LILAMA 1 Ninh Bình sẽ trực tiếp giảng dậy và hướng dẫn kĩ thuật hàn, hướng dẫn thực hành ...

5

Cũng tại lễ khai giảng đồng chí Nguyễn Đăng Sĩ – PBT đảng ủy – Phó hiệu trưởng trường cao Đẳng Nghề LILAMA 1 Ninh Bình đã phát biểu nêu bật nên quá trình thành lập, phát triển và trưởng thành, những thành tích nổi bật của nhà trường trong 39 năm qua trong công tác liên kết đào tạo nghề.

2

Phát biểu tại lễ khai giảng lớp nghề Hàn 7 – K42 năm 2016, đồng chí Đinh Quang Hòa – Bí thư chi bộ - Giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên Nam Trực thay mặt cho đơn vị đã nêu rõ vai trò quan trọng của công tác đào tạo nghề cho học sinh khối trung tâm GDTX .Nhấn mạnh về vấn đề này đồng chí Đinh Quang Hòa – Bí thư chi bộ - Giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên Nam Trực nói: là học sinh lớp trung cáp nghề hàn các em hãy nỗ lực tu dưỡng phấn đấu trong học tập để khi kết thúc khóa học có tay nghề cao, có kỹ thuật tốt. Về phía trung tâm sẽ có biện pháp tham gia quản lí giáo dục đôn đốc việc học tập của học viên trong quá trình tham gia học nghề ở trung tâm.

Để lớp đào tạo nghề hàn 7 – K42 tại trung tâm giáo dục thường xuyên Nam Trực đạt kết quả cao, 22 học viên khi tham gia học tập phải cố gắng rèn luyện tích cực trong học tập,học viên Triệu Minh Chiến nói: Thay mặt cho 22 học viên xin hứa sẽ tham gia đầy đủ các giờ học, tích cực rèn luyện, học tập để nắm vững kiến thức nghề. Trong quá trình hoc tập chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của trường, lớp học.

3

Phát biểu giao nhiệm vụ tại lễ khai giảng lớp nghề Hàn 7 – K42 năm 2016 tại trung tâm giáo dục thường xuyên Nam Trực đồng chí Đỗ Anh Xô – PGĐ sở giáo dục đào tạo tỉnh Nam Định yêu cầu các thầy giáo, cô giáo ở trường Cao Đẳng Nghề LILAMA 1 Ninh Bình hãy nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và đem hết khả năng để truyền đạt kiến thức cho học viên. Đối với 22 học viên cố gắng vượt qua mọi khó khăn thử thách tích cực tu dưỡng đạo đức rèn luyện để nắm vững mọi kiến thức nghề hàn để khi tốt nghiệp THPT quốc gia các học viên đã có nghề và sẵn sàng tham gia làm việc tại các công ty, doanh nghiệp phù hợp với khả năng, tay nghề của bản thân...

4

Lễ khai giảng lớp nghề Hàn 7 – K42 năm 2016 tại trung tâm giáo dục thường xuyên Nam Trực đã thành công tốt đẹp.

Nguyễn Ngọc (ĐPT)