Nam Trực, ngày 05 tháng 11 năm 2017

Kính gửi: Các Thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh trường Trung học Cơ sở Nam Cường!

Nhân dịp trường Trung học Cơ sở Nam Cường kỷ niệm 50 năm thành lập (1967-2017) và vinh dự được đón Bằng công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia giai đoạn 2017-2022, thay mặt Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Trực, tôi trân trọng gửi tới các Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ công nhân viên và các thế hệ học sinh của nhà trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

50 năm qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, sự chỉ đạo của các cấp chính quyền, sự phối hợp giúp đỡ của các ban ngành, đoàn thể và nhân dân, các Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ, công nhân viên và học sinh nhà trường luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp giáo dục của địa phương, đặc biệt là đào tạo đội ngũ học sinh có trình độ văn hoá, có đạo đức, lối sống lành mạnh.

Trong 50 năm qua, hàng vạn học sinh đã học tập, rèn luyện từ mái trường này, nhiều người đã trưởng thành giữ các cương vị cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý trong bộ máy các cơ quan Đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp. Nhà trường và nhiều cá nhân được Đảng, Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng nhiều danh hiệu thi đua cao quý. Những kết quả và thành tích đó đã góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, tôi mong rằng: Các Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ, công nhân viên và các thế hệ học sinh tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết nhất trí, vượt qua khó khăn, đổi mới công tác giáo dục, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực quản lý và chất lượng giảng dạy - giáo dục, xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện, đáp ứng lòng mong đợi của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân.

Chúc các Thầy giáo, Cô giáo, công nhân viên và các thế hệ học sinh của nhà trường mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Trân trọng!

Đoàn Quang Vụ