Thư cảm ơn

UBND HUYỆN NAM TRỰC

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Nam Trực, ngày  4  tháng 6  năm 2018

THƯ CẢM ƠN

            Kính gửi:  

                - Bộ Giáo dục và Đào tạo;

                - Lãnh đạo UBND tỉnh Nam Định;

                - Ban Giám đốc Sở GD&ĐT Nam Định;              

                - Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Nam Trực;

                - Liên minh STEM Việt Nam, Các Đại sứ STEM Nam Trực;

                - Các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện;

                - Các xã, thị trấn trong huyện, các  đơn vị bạn trong và ngoài tỉnh;

               - Toàn thể nhân dân, phụ huynh, các thế hệ học sinh, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm.

                  - Các cơ quan thông tấn, báo chí;

           

     Ngành GD&ĐT Nam Trực vừa tổ chức thành công Ngày hội STEM huyện Nam Trực lần thứ nhất với chủ đề : “Đánh thức trí tuệ Làng thời 4.0”

      Ngày hội được đón nhiều vị khách quý từ Trung ương, Bộ GD&ĐT đến Tỉnh, Huyện, cơ quan ban, ngành, đoàn thể các cấp, các doanh nghiệp, nhân dân, phụ huynh, các thầy cô giáo, các cựu học sinh, các nhà hảo tâm,…  cùng về chung vui chia sẻ với thầy, trò và các địa phương trong huyện về kết quả đạt được trong phong trào dạy và học những năm vừa qua.

     Để có được thành công  của ngày hội, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ của các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các ban ngành đoàn thể từ Trung ương đến địa phương, của nhân dân, các thầy cô giáo, các em học sinh, các anh chị trong liên minh STEM, của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên tất cả mọi phương diện từ khắp mọi miền của Tổ Quốc với những lời chúc mừng tốt đẹp và những món quà thật ý nghĩa, góp phần làm cho ngày hội thành công tốt đẹp, tạo ra sân chơi và góc học tập lành mạnh bổ ích cho các em học sinh toàn huyện.

     Ban tổ chức ngày hội  xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả các cấp Lãnh đạo, các Quý vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo, các thế hệ học sinh đã luôn kề vai sát cánh cùng chúng tôi trong những năm qua và đặc biệt là quá trình tổ chức ngày hội STEM Nam Trực lần thứ nhất. Chúng tôi hy vọng tiếp tục được đón nhận sự quan tâm hơn nữa để phong trào dạy và học trên quê hương ngày một phát triển bền vững.

     Xin được kính chúc các Quý vị thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc, tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.                                                     

     Xin trân trọng cảm ơn!