Tập huấn, nâng cấp chuyển đổi phần mềm Kế toán HCSN

Thực hiện Thông tư 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn chế độ kế toán hành chính sự nghiệp (HCSN). Phòng GD&ĐT đã phối hợp với đơn vị cung ứng phần mềm – Công ty cổ phần Đầu tư Công nghệ SAF Việt Nam tổ chức tập huấn, nâng cấp chuyển đổi phần mềm Kế toán HCSN từ ngày 26/4 đến 28/4/2018.

Tham gia buổi tập huấn có các thầy là lãnh đạo, cán bộ chuyên môn Phòng GD&ĐT; các giảng viên của Công ty cổ phần Đầu tư Công nghệ SAF Việt Nam; cùng kế toán các trường TH, THCS trong toàn huyện.

Phát biểu tại buổi tập huấn, Đ/c Đoàn Quang Vụ – HUV – Trưởng phòng GD&ĐT đã xác định và nêu rõ tầm quan trọng của việc thường xuyên cập nhập văn bản liên quan đến việc quản lý tài chính, chế độ kế toán HCSN. Đặc biệt kế toán các nhà trường phải lưu ý những điểm mới, những thay đổi của các văn bản hướng dẫn. Đó là cơ sở để thực hiện quản lý việc thu chi, quản lý tài chính theo đúng quy định.

Để lớp tập huấn đạt hiệu quả cao, Đ/c Trưởng phòng giao cho đ/c Nguyễn Quốc Đạt – Kế toán trưởng Phòng GD&ĐT quán triệt tinh thần các văn bản chỉ đạo và phối hợp với Công ty cổ phần Đầu tư Công nghệ SAF Việt Nam tổ chức quản lý và tập huấn nghiêm túc, an toàn, nắm bắt rõ các nội dung theo đúng Thông tư 107/2017/TT-BTC.

2.

2.