Mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng 7/3/2017, tại Hội trường tầng 2 phòng Giáo dục và đào tạo Nam Trực, Ban Chấp hành Công đoàn và Ban nữ công đã tổ chức mít tinh kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; nghe nói chuyện chuyên đề “ Hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con nên người”.

Đến dự có các đồng chí Trần Quốc Doanh Phó chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Vũ Thị Thơ Trưởng Ban nữ công LĐLĐ huyện, các đồng chí đại diện: Đảng ủy, Lãnh đạo PGD&ĐT, các đồng chí trong BTV, BCH CĐGD huyện, các đồng chí là tổ trưởng Nữ công công đoàn cơ sở các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong  toàn huyện.

Thay mặt Ban nữ công, đ/c Nguyễn Thị Ánh tuyết – Trưởng Ban Nữ công CĐGD huyện đã triển khai công văn hướng dẫn kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm  khởi nghĩa Hai Bà Trưng; đồng thời triển khai những nhiệm vụ trọng tâm của công tác nữ công năm 2017.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Phan Anh Chủ tịch công đoàn GD&ĐT huyện khẳng định vai trò to lớn của “một nửa thế giới” và ghi nhận những đóng góp quan trọng của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn huyện vào sự phát triển chung của ngành. Đồng chí mong muốn chị em phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đóng góp công sức xây dựng ngành GD&ĐT huyện nhà ngày càng phát triển. đồng chí tặng nữ cán bộ viên chức của ngành bó hoa tươi thắm và chúc chị em luôn luôn dồi dào sức khoẻ, xinh đẹp, mãi là nguồn cảm hứng, là động lực cho nam cán bộ viên chức phấn đấu cùng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của ngành.

Cũng tại buổi mít tinh, Thạc sĩ Nguyễn Thị Bích Hạnh – Giảng viên Giáo dục sớm nói chuyện chuyên đề Hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con nên người”. Với cách nói chuyện truyền cảm cùng những kiến thức, kinh nghiệm thực tế của chị, chủ đề này đã thu hút được sự quan tâm chú ý đặc biệt của các đại biểu tham dự và đặc biệt là các đồng chí Nữ công các cơ sở.  Chị đã giới thiệu những thông tin bổ ích trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình và cách dạy con nên người. Với thời lượng 2 tiếng đồng hồ chị đã mang đến cho các đồng chí nữ công những điều tưởng như ai cũng biết nhưng lại lúng túng trong định hướng và lúng túng trong cách xử lý khi gặp phải. Buổi nói chuyện diễn ra trong không khí cởi mở, ấm áp, thân thiện.

Thay mặt lãnh đạo PGD&ĐT huyện đồng chí Trần Văn Hinh – Phó trưởng phòng tặng hoa nữ giảng viên và mong muốn giảng viên giành nhiều thời gian, có nhiều buổi nói chuyện nhiều hơn nữa với ngành GD&ĐT huyện Nam Trực.

Kết thúc buổi nói chuyện đồng chí Đoàn Quang Vụ – HUV-Bí thư Đảng ủy- Trưởng phòng GD&ĐT huyện đã gửi tới nữ giảng viên lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp 8/3. Đồng chí bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều dịp được mời chị tới tuyên truyền, cung cấp những thông tin bổ ích, thiết thực về nuôi dạy con cái, chăm sóc sức khỏe tới các bậc PHHS các nhà trường… qua đó, trang bị cho nữ CB,GV ngành GD&ĐT huyện  những kiến thức cần thiết để xây dựng cuộc sống gia đình ngày càng hạnh phúc.

Ban Nữ công CĐGD huyện