GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH GIÁO DỤC MỞ RỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ VĂN HÓA GIÁO DỤC HUYỆN NAM TRỰC LẦN THỨ V

Hưởng ứng tuần lễ Văn hóa Giáo dục huyện Nam Trực lần thứ V, hướng tới dịp kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016), trong 3 ngày 15, 16, 17 tháng 11 năm 2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Trực phối hợp với UBND huyện Nam Trực tổ chức giải bóng đá nam ngành giáo dục mở rộng tại sân cỏ nhân tạo Hoàng Vân.

Tham dự giải lần này có 4 đội đến từ Phòng GD&ĐT huyện Nam Trực, Công an huyện, UBND huyện và trường THPT Nam Trực với các cầu thủ là cán bộ, giáo viên, công chức, viên chức. Ban tổ chức quyết định các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, đội có số điểm cao nhất sẽ lên ngôi vô địch.

Đúng 15h00 ngày 15/11/2016, tại sân cỏ nhân tạo Hoàng Vân đã diễn ra lễ khai mạc trọng thể. Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Vũ Tiến Duật - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đoàn Quang Vụ - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Nam Trực cùng đông đảo các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, các nhà tài trợ.

1

Nghi lễ chào cờ đã diễn ra trang trọng trước sự chứng kiến của đông đảo các cổ động viên trên sân bất chấp thời tiết nắng nóng.

2

Đồng chí Đoàn Quang Vụ - Trưởng Ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc

3

Cầu thủ Trần Quốc Sự - Đại diện cho các cầu thủ tham gia tranh giải lên đọc lời tuyên thệ

4

Đồng chí Vũ Tiến Duật - Phó chủ tịch thay mặt các đồng chí lãnh đạo UBND huyện tặng hoa cho BTC và động viên các cầu thủ. Các đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng, Trần Văn Hinh, Trần Thị Thành - Phó trưởng phòng GD&ĐT tặng hoa cho các đội tham dự giải đấu.

5

Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên đã diễn ra giữa đội Phòng GD&ĐT gặp đội trường THPT Nam Trực. Trận đấu mang đúng tính chất của một trận khai mạc, ngang tài ngang sức với màn dượt đuổi tỷ số hấp dẫn và kết thúc với tỷ số hòa 2-2. Ngay sau đó là trận đấu giữa đội UBND huyện gặp Công an huyện. Với thể lực vượt trội và kinh nghiệm thi đấu dày dặn, các pha phối hợp ăn ý, bật tường ngắn, đội bóng đến từ ngành Công an đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1.

6

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần giao lưu, đoàn kết, các đội đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, những bàn thắng mãn nhãn. Kết quả: đội bóng của Công an huyện Nam Trực đã lên ngôi vô địch, bước lên bục cao nhất của giải đấu với 2 trận thắng và một trận hòa.

Ông Trần Văn Hinh - Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu trong lễ bế mạc giải đấu, mong rằng đây sẽ là giải đấu thường niên để tăng cường tinh thần đoàn kết, tăng cường sinh hoạt tập thể với phương châm: khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Giải đấu năm 2017 hứa hẹn sẽ tăng cường số đội tham dự giải để hưởng ứng tuần lễ văn hóa giáo dục huyện Nam Trực lần thứ VI.

12

7