Lịch công tác tuần từ ngày 29/11 – 05/12/2021

Thứ 2

29/11

Giao ban cơ quan

– Hội nghị tập huấn trực tuyến của Sở GDĐT về công tác công nghệ thông tin năm học 2021-2022 đối với khối mầm non (Bộ phận Mầm non). – Hội nghị tập huấn trực tuyến của Sở GDĐT về công tác công nghệ thông tin năm học 2021-2022 đối với khối mầm non (Bộ phận Mầm non).
– Tập huấn mô đun 3, 4 cho CBQL, giáo viên (Bộ phận Tiểu học). – Tập huấn mô đun 3, 4 cho CBQL, giáo viên (Bộ phận Tiểu học).
– Thu, hoàn thiện hồ sơ thí sinh đã trúng tuyển giáo viên mầm non trình báo cáo Hội đồng tuyển dụng (Bộ phận TCCB). – Đối chiếu ngân sách nhà nước 11 tháng với Kho bạc (Bộ phận Tài vụ).
Thứ 3

30/11

– Từ 9h30, tại Phòng họp số 1: Đoàn kiểm tra của tỉnh kiểm tra hoạt động áp dụng, duy trì và cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 năm 2021 tại huyện.
– Kiểm tra chuyên đề 1 cơ sở GDMN (Bộ phận Mầm non). – Đôn đốc các cơ sở GDMN thực hiện nền nếp trường học; An toàn thực phẩm và tăng cường biện pháp phòng, chống dịch bệnh mùa đông (Bộ phận Mầm non).
– Kiểm tra Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn các trường Bình Minh, Hoàng Ngân, Nam Cường (Bộ phận THCS). – Kiểm tra Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn các trường Bình Minh, Hoàng Ngân, Nam Cường (Bộ phận THCS).
Thứ 4

01/12

– Kiểm tra chuyên đề 1 cơ sở GDMN (Bộ phận Mầm non). Thu, hoàn thiện hồ sơ thí sinh đã trúng tuyển giáo viên mầm non trình báo cáo Hội đồng tuyển dụng (Bộ phận TCCB).
– Hội nghị tập huấn trực tuyến của Sở GDĐT về công tác công nghệ thông tin năm học 2021-2022 đối với khối tiểu học (Bộ phận Tiểu học). – Hội nghị tập huấn trực tuyến của Sở GDĐT về công tác công nghệ thông tin năm học 2021-2022 đối với khối tiểu học (Bộ phận Tiểu học).
– Duyệt lương tháng 12/2021 cho các trường mầm non miền 1 (Bộ phận Tài vụ). – Duyệt lương tháng 12/2021 cho các trường mầm non miền 2 (Bộ phận Tài vụ).
Thứ 5

02/12

– Kiểm tra chuyên đề 1 cơ sở GDMN (Bộ phận Mầm non). – Thu, hoàn thiện hồ sơ thí sinh đã trúng tuyển giáo viên mầm non trình báo cáo Hội đồng tuyển dụng (Bộ phận TCCB).
– Hội nghị tập huấn trực tuyến của Sở GDĐT về công tác công nghệ thông tin năm học 2021-2022 đối với khối THCS (Bộ phận THCS). – Hội nghị tập huấn trực tuyến của Sở GDĐT về công tác công nghệ thông tin năm học 2021-2022 đối với khối THCS (Bộ phận THCS).
– Duyệt lương tháng 12/2021 cho các trường mầm non miền 3 (Bộ phận Tài vụ). – Duyệt lương tháng 12/2021 cho các trường mầm non miền 4 (Bộ phận Tài vụ).
Thứ 6

03/12

– Rà soát tiêu chí xây dựng trường xanh, sạch, đẹp và an toàn 1 cơ sở GDMN (Bộ phận Mầm non). – Rà soát tiêu chí xây dựng trường xanh, sạch, đẹp và an toàn 1 cơ sở GDMN (Bộ phận Mầm non).
– Thu, hoàn thiện hồ sơ thí sinh đã trúng tuyển giáo viên mầm non trình báo cáo Hội đồng tuyển dụng (Bộ phận TCCB). – Thu, hoàn thiện hồ sơ thí sinh đã trúng tuyển giáo viên mầm non trình báo cáo Hội đồng tuyển dụng (Bộ phận TCCB).
– Duyệt lương tháng 12/2021 cho các trường mầm non miền 5 (Bộ phận Tài vụ). – Tổng hợp lương tháng 12/2021 cho các trường mầm non trong toàn huyện (Bộ phận Tài vụ).
Thứ 7

04/12

– Từ 7h30, Ra quân vệ sinh môi trường ngày Chủ nhật Xanh.
Chủ nhật

05/12

* Ghi chú: Những công việc phát sinh sẽ gửi qua Email các nhà trường.

Nam Trực, ngày 26 tháng 11 năm 2021

TRƯỞNG PHÒNG