Lịch công tác tuần từ ngày 25/04 – 01/05/2022

Thứ 2

25/04

Giao ban cơ quan

– Từ 7h50 tại phòng họp số 1 UBND huyện: Dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2022 (Đ/c Hưng). – Đôn đốc các cơ sở GDMN tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn thực phẩm (Bộ phận Mầm non).
– Phối hợp với Phòng Nội vụ duyệt Đề án vị trí việc làm cho các trường mầm non, Tiểu học, THCS (Bộ phận TCCB). – Phối hợp với Phòng Nội vụ duyệt Đề án vị trí việc làm cho các trường mầm non, Tiểu học, THCS (Bộ phận TCCB).
– Tổng hợp báo cáo tài chính toàn ngành (Bộ phận Tài vụ). – Tổng hợp báo cáo tài chính toàn ngành (Bộ phận Tài vụ).
Thứ 3

26/04

– Đánh giá, nhận xét Video của 20 trường Mầm non (Quý 1/2022), chọn Video tham gia cấp tỉnh (Bộ phận Mầm non). – Đánh giá, nhận xét Video của 20 trường Mầm non (Quý 1/2022), chọn Video tham gia cấp tỉnh (Bộ phận Mầm non).
– Dự kiến đón đoàn kiểm tra của Sở GDĐT (Bộ phận Tiểu học). – Dự kiến đón đoàn kiểm tra của Sở GDĐT (Bộ phận Tiểu học).
– Tập huấn modun – 4 thuộc chương trình  GDPT 2018 cho cán bộ quản lý đại trà (Bộ phận THCS). – Tập huấn modun – 4 thuộc chương trình  GDPT 2018 cho cán bộ quản lý đại trà (Bộ phận THCS).
– Phối hợp với Phòng Nội vụ duyệt Đề án vị trí việc làm cho các trường mầm non, Tiểu học, THCS (Bộ phận TCCB). – Tổng hợp báo cáo tài chính toàn ngành (Bộ phận Tài vụ).
Thứ 4

27/04

– Đôn đốc các cơ sở GDMN tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn thực phẩm (Bộ phận Mầm non). – Đôn đốc các cơ sở GDMN tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn thực phẩm (Bộ phận Mầm non).
– Tổng hợp kết quả khảo sát (Bộ phận Tiểu học). – Viết bài chữ đúng và đẹp cấp huyện bài số 8 (Bộ phận Tiểu học).
– Hướng dẫn các trường  lập hồ sơ  bổ nhiệm CDNN đối với những người đủ điều kiện theo Thông tư số 01, 02, 03 của Bộ GDĐT (Bộ phận TCCB). – Tổng hợp báo cáo tài chính toàn ngành (Bộ phận Tài vụ).
Thứ 5

28/04

– Kiểm tra chuyên đề 01 trường mầm non (Bộ phận Mầm non). – Rà soát minh chứng  trường XSĐAT 01  trường mầm non (Bộ phận Mầm non).
– Hội thảo chuyên môn ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023 (Bộ phận THCS). – Hội thảo chuyên môn ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022-2023 (Bộ phận THCS).
– Triển khai Hội thi kể chuyển “Bác Hồ và những bài học đạo đức, lối sống dành cho học sinh” theo kế hoạch số 49/KH-PGDĐT (Bộ phận TCCB). – Tổng hợp báo cáo tài chính toàn ngành (Bộ phận Tài vụ).
Thứ 6

29/04

Thứ 7

30/04

Nghỉ ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/2022).
Chủ nhật

01/05

Nghỉ ngày Quốc tế lao động (01/5/2022).

* Ghi chú: Những công việc phát sinh sẽ gửi qua Email các nhà trường.

Nam Trực, ngày 22 tháng 04 năm 2022

TRƯỞNG PHÒNG