Lịch công tác tuần từ ngày 25/01 – 31/01/2021

Thứ 2

25/01

Giao ban cơ quan

– Thẩm định văn bằng, chứng chỉ đối với thí sinh đã trúng tuyển làm giáo viên tiểu học năm 2020 (Bộ phận Tổ Chức). – Phối hợp với Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện thẩm định truy lĩnh thâm niên nhà giáo cho giáo viên mầm non (Bộ phận Tài Vụ).
– Đôn đốc các cơ sở GDMN (theo lộ trình) hoàn thiện tiêu chí xây dựng trường xanh, sạch, đẹp, an toàn và kiểm định CLGD (Bộ phận Mầm non). – Thi Tổng phụ trách giỏi cấp tỉnh (Bộ phận Tiểu học, THCS).
Thứ 3

26/01

– Thẩm định văn bằng, chứng chỉ đối với thí sinh đã trúng tuyển làm giáo viên tiểu học năm 2020 (Bộ phận Tổ Chức). – Từ 14h00′, tại phòng họp số 3 UBND huyện: Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 (Đ/c Vụ).
– Thi Tổng phụ trách giỏi cấp tỉnh (Bộ phận Tiểu học, THCS). – Thi Tổng phụ trách giỏi cấp tỉnh (Bộ phận Tiểu học, THCS).
– Kiểm tra công tác an toàn, phòng chống bạo hành trẻ em 01 cơ sở GDMN(Bộ phận Mầm non). – Đôn đốc các cơ sở GDMN (theo lộ trình) hoàn thiện tiêu chí xây dựng trường xanh, sạch, đẹp, an toàn và kiểm định CLGD (Bộ phận Mầm non).
– Phối hợp với Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện thẩm định truy lĩnh thâm niên nhà giáo cho giáo viên mầm non (Bộ phận Tài Vụ). – Phối hợp với Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện thẩm định truy lĩnh thâm niên nhà giáo cho giáo viên mầm non (Bộ phận Tài Vụ).
Thứ 4

27/01

– Hướng dẫn các trường xây dựng kế hoạch đối với những quản lý, giáo viên còn dưới 07 năm công tác chưa đạt chuẩn đào tạo, đề xuất phương án sử dụng theo Thông tư số 24/BGDĐT (Bộ phận Tổ Chức). – Tổng hợp báo cáo số đơn vị sự nghiệp công lập hiện có, số thu của đơn vị sự nghiệp công và quyết toán các quỹ tài chính nhà nước ngoài công lập theo Công văn số 26/CV-STC của Sở Tài chính – Hành chính sự nghiệp tỉnh (Bộ phận Tài Vụ).
– Kiểm tra công tác an toàn, phòng chống bạo hành trẻ em 01 cơ sở GDMN(Bộ phận Mầm non). – Đôn đốc các cơ sở GDMN (theo lộ trình) hoàn thiện tiêu chí xây dựng trường xanh, sạch, đẹp, an toàn và kiểm định CLGD (Bộ phận Mầm non).
Thứ 5

28/01

Tại Trung tâm Y tế huyện: Khám sức khỏe các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị do Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý (Lãnh đạo Phòng). – Tại Trung tâm Y tế huyện: Khám sức khỏe các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị do Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý (Lãnh đạo Phòng).
– Hướng dẫn các trường xây dựng kế hoạch đối với những quản lý, giáo viên còn dưới 07 năm công tác chưa đạt chuẩn đào tạo, đề xuất phương án sử dụng theo Thông tư số 24/BGDĐT (Bộ phận Tổ Chức). – Tổng hợp báo cáo số đơn vị sự nghiệp công lập hiện có, số thu của đơn vị sự nghiệp công và quyết toán các quỹ tài chính nhà nước ngoài công lập theo Công văn số 26/CV-STC của Sở Tài chính – Hành chính sự nghiệp tỉnh (Bộ phận Tài Vụ).
– Đôn đốc các cơ sở GDMN (theo lộ trình) hoàn thiện tiêu chí xây dựng trường xanh, sạch, đẹp, an toàn và kiểm định CLGD (Bộ phận Mầm non). – Đôn đốc các cơ sở GDMN (theo lộ trình) hoàn thiện tiêu chí xây dựng trường xanh, sạch, đẹp, an toàn và kiểm định CLGD (Bộ phận Mầm non).
Thứ 6

29/01

– Từ 8h00′, tại Hội trường tầng 1 Sở GD&ĐT: Hội nghị tập huấn triển khai xây dựng CSDL ngành Giáo dục tỉnh Nam Định giai đoạn 2. – Tổng hợp báo cáo số đơn vị sự nghiệp công lập hiện có, số thu của đơn vị sự nghiệp công và quyết toán các quỹ tài chính nhà nước ngoài công lập theo Công văn số 26/CV-STC của Sở Tài chính – Hành chính sự nghiệp tỉnh (Bộ phận Tài Vụ).
– Thi học sinh giỏi TDTT cấp huyện năm học 2020-2021.

– Buổi sáng: Từ 7h30’ bắt đầu thi đấu;

+ Tiểu học thi các môn: Cờ vua; Bóng bàn;

+ THCS thi các môn: Điền kinh; Đá cầu;

– Địa điểm:

+ Các nội dung môn Điền kinh: Tại trường THCS Nam Hùng.

+ Môn Bóng bàn: Tại Trường Tiểu học Đồng Sơn (Khu Nam Thượng)

+ Môn Cầu lông, Cờ vua: Tại Phòng GD&ĐT.

+ Môn Đá cầu: Tại THCS Nam Hoa.

– Thi học sinh TDTT cấp huyện năm học 2020-2021.

Buổi chiều: Từ 13h30’ bắt đầu thi đấu;

+ Tiểu học thi các môn: Điền kinh.

+ THCS thi các môn: Cờ vua; Bóng bàn và Cầu lông.

–  Địa điểm:

+ Các nội dung môn Điền kinh: Tại trường THCS Nam Hùng.

+ Môn Bóng bàn: Tại Trường Tiểu học Đồng Sơn (Khu Nam Thượng).

+ Môn Cầu lông, Cờ vua: Tại Phòng GD&ĐT.

+ Môn Đá cầu: Tại THCS Nam Hoa.

– Hướng dẫn các trường xây dựng kế hoạch đối với những quản lý, giáo viên còn dưới 07 năm công tác chưa đạt chuẩn đào tạo, đề xuất phương án sử dụng theo Thông tư số 24/BGDĐT (Bộ phận Tổ Chức). – Đôn đốc các cơ sở GDMN (theo lộ trình) hoàn thiện tiêu chí xây dựng trường xanh, sạch, đẹp, an toàn và kiểm định CLGD (Bộ phận Mầm non).
Thứ 7

30/01

-Từ 8h00′, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện: Hội nghị thi đua yêu nước năm 2020 (Lãnh đạo Phòng).
Chủ nhật

31/01

– Từ 8h00′, tại Hội trường tầng 5 Sở Khoa học – Công nghệ tỉnh Nam Định: Lễ tổng kết và trao thưởng cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2020.

* Ghi chú: Những công việc phát sinh sẽ gửi qua Email các nhà trường.

Nam Trực, ngày 22 tháng 01 năm 2021

TRƯỞNG PHÒNG