Lịch công tác tuần từ ngày 22/11 – 28/11/2021

Thứ 2

22/11

Giao ban cơ quan

– Đôn đốc các cơ sở tăng cường thực hiện biện pháp an toàn trường học; phòng chống Covid-19 (Bộ phận Mầm non, Tiểu học, THCS). – Tổng hợp danh sách Hội thảo chương trình SGK lớp 2 (Bộ phận Tiểu học).
– Thu, hoàn thiện hồ sơ thí sinh đã trúng tuyển giáo viên mầm non trình báo cáo Hội đồng tuyển dụng (Bộ phận TCCB). – Tổng hợp, duyệt hồ sơ tăng giảm lương và các khoản phụ cấp theo lương năm 2021 cho các trường mầm non, tiểu học, THCS (Bộ phận Tài vụ).
Thứ 3

23/11

– Đôn đốc các cơ sở GDMN tăng cường thực hiện biện pháp an toàn trường học; phòng chống Covid-19 (Bộ phận Mầm non). – Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 và dạy học trực tuyến (Bộ phận Tiểu học).
– Dự giờ, kiểm tra dạy học trực tuyến các trường THCS (Bộ phận THCS). – Dự giờ, kiểm tra dạy học trực tuyến các trường THCS (Bộ phận THCS).
Thứ 4

24/11

– Đôn đốc các cơ sở GDMN tăng cường thực hiện biện pháp an toàn trường học; phòng chống Covid-19 (Bộ phận Mầm non). – Đôn đốc các cơ sở GDMN tăng cường thực hiện biện pháp an toàn trường học; phòng chống Covid-19 (Bộ phận Mầm non).

– Tổng hợp các tiết dạy giáo án điện tử (Bộ phận Tiểu học).

– Tổng hợp các tiết dạy giáo án điện tử (Bộ phận Tiểu học).

Thứ 5

25/11

– Bồi dưỡng mô đun 3 cho CBQL (Bộ phận Tiểu học). – Bồi dưỡng mô đun 3 cho CBQL (Bộ phận Tiểu học).
– Rà soát giáo viên, nhân viên thừa, thiếu đề nghị UBND huyện phê duyệt cho các trường ký hợp đồng ngắn hạn chờ tuyển dụng (Bộ phận TCCB). – Tổng hợp, duyệt hồ sơ tăng giảm lương và các khoản phụ cấp theo lương năm 2021 cho các trường mầm non, tiểu học, THCS (Bộ phận Tài vụ).
Thứ 6

26/11

Thứ 7

27/11

Chủ nhật

28/11

* Ghi chú: Những công việc phát sinh sẽ gửi qua Email các nhà trường.

Nam Trực, ngày 19 tháng 11 năm 2021

TRƯỞNG PHÒNG