Lịch công tác tuần từ ngày 18/01 – 24/01/2021

Thứ 2

18/01

Giao ban cơ quan

– Chuẩn bị hoạt động thực hành cho lớp tập huấn chuyên môn cấp huyện ngày 22/1/2021 (Bộ phận Mầm non).
– Thi KHKT cấp tỉnh tại CĐSP Nam Định (Bộ phận THCS). – Thi KHKT cấp tỉnh tại CĐSP Nam Định (Bộ phận THCS).
– Hoàn thành báo cáo EQMS và báo cáo cuối năm theo mẫu Sở GDĐT (Bộ phận Tiểu học). – Hoàn thành báo cáo EQMS và báo cáo cuối năm theo mẫu Sở GDĐT (Bộ phận Tiểu học).
– Thẩm định văn bằng, chứng chỉ đối với thí sinh đã trúng tuyển làm giáo viên tiểu học năm 2020 (Bộ phận Tổ chức). – Đối chiếu số liệu cuối năm 2020 với Kho bạc huyện (Bộ phận Tài vụ).
Thứ 3

19/01

– Đối chiếu số liệu cuối năm 2020 với Kho bạc huyện (Bộ phận Tài vụ). – Từ 14h00’ tại Hội trường tầng 1 Sở GD&ĐT: Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021 (Đ/c Vụ).
– Rà soát hồ sơ Kiểm định chất lượng giáo dục trường mầm non Nam Thái (Bộ phận Mầm non). – Rà soát hồ sơ Kiểm định chất lượng giáo dục trường mầm non Nam Hoa (Bộ phận Mầm non).

– Dự kiến Đón đoàn kiểm tra đánh giá sơ bộ của Sở GDĐT (Bộ phận Tiểu học).

– Thẩm định văn bằng, chứng chỉ đối với thí sinh đã trúng tuyển làm giáo viên tiểu học năm 2020 (Bộ phận Tổ chức). – Thẩm định văn bằng, chứng chỉ đối với thí sinh đã trúng tuyển làm giáo viên tiểu học năm 2020 (Bộ phận Tổ chức).
Thứ 4

20/01

– Rà soát hồ sơ Kiểm định chất lượng giáo dục trường mầm non Điền Xá (Bộ phận Mầm non). – Rà soát hồ sơ Kiểm định chất lượng giáo dục trường mầm non Nam Tiến (Bộ phận Mầm non).

– Dự kiến Đón đoàn kiểm tra đánh giá sơ bộ của Sở GDĐT (Bộ phận Tiểu học).

– Tổng hợp Quyết toán ngân sách toàn ngành (Bộ phận Tài vụ). – Thẩm định văn bằng, chứng chỉ đối với thí sinh đã trúng tuyển làm giáo viên tiểu học năm 2020 (Bộ phận Tổ chức).
Thứ 5

21/01

– Phối hợp với Phòng Nội vụ ra Quyết định thâm niên nhà giáo cho giáo viên mầm non (Bộ phận Tổ chức). – Tổng hợp Quyết toán ngân sách toàn ngành (Bộ phận Tài vụ).

– Dự kiến Đón đoàn kiểm tra đánh giá sơ bộ của Sở GDĐT (Bộ phận Tiểu học).

– Chuẩn bị các điều kiện cho lớp thực hành chuyên môn cấp huyện ngày 22, 23/1/2021 (Bộ phận Mầm non).
Thứ 6

22/01

– Từ 8h00, tại phòng số 1 UBND huyện: Họp đoàn kiểm tra công tác ATTP bếp ăn tập thể năm 2020 và thông báo kết quả kiểm tra của đoàn (Lãnh đạo, chuyên viên Phòng). – Tổng kết thi KHKT cấp tỉnh tại Sở GD&ĐT (Bộ phận THCS).

– Dự kiến Đón đoàn kiểm tra đánh giá sơ bộ của Sở GDĐT (Bộ phận Tiểu học).

– Tập huấn chuyên môn GDMN theo Công văn số 31/SGDĐT-GDMN ngày 07/1/2021 (Bộ phận Mầm non). – Tổng kết thi KHKT cấp tỉnh tại Sở GD&ĐT (Bộ phận THCS).
Thứ 7

23/01

– Từ 7h30′, tại Hội trường tầng 2 Phòng GD&ĐT: Hội nghị sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2020-2021. (Lãnh đạo, chuyên viên, hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS).
Chủ nhật

24/01

* Ghi chú: Những công việc phát sinh sẽ gửi qua Email các nhà trường.

Nam Trực, ngày 15 tháng 01 năm 2021

TRƯỞNG PHÒNG