Lịch công tác tuần từ ngày 13/12 đến hết ngày 19/12/2021

Thứ 2

13/12

Giao ban cơ quan

– Rà soát tiêu trí XSĐAT 01 cơ sở GDMN (Bộ phận Mầm non). – Rà soát tiêu trí XSĐAT 01 cơ sở GDMN (Bộ phận Mầm non).
– Khảo sát chất lượng học kỳ I năm học 2021-2022 (Bộ phận THCS). – Khảo sát chất lượng học kỳ I năm học 2021-2022 (Bộ phận THCS).
– Phối hợp với Phòng Nội vụ tham mưu cho UBND huyện phân công công tác đối với giáo viên mầm non đã trúng tuyển (Bộ phận TCCB). – Thanh toán tạm ứng với Kho bạc huyện (Bộ phận Tài vụ).
Thứ 3

14/12

– Đôn đốc 03 trường tiểu học Nam Tiến; Nam Thanh; Nam Thắng hoàn thành việc khảo sát thư viên room (Bộ phận Tiểu học). – Đôn đốc 03 trường tiểu học Nam Tiến; Nam Thanh; Nam Thắng hoàn thành việc khảo sát thư viên room (Bộ phận Tiểu học).
Thứ 4

15/12

– Tại phòng họp số 3 HĐND-UBND huyện: Dự Kỳ họp thứ năm HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026  (Đ/c Vụ). – Tại phòng họp số 3 HĐND-UBND huyện: Dự Kỳ họp thứ năm HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026  (Đ/c Vụ).
– Chuẩn bị các điều kiện cho Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2021-2022 (Bộ phận Mầm non). – Chuẩn bị các điều kiện cho Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2021-2022 (Bộ phận Mầm non).
– Đôn đốc 03 trường tiểu học Nam Tiến; Nam Thanh; Nam Thắng hoàn thành việc khảo sát thư viên room (Bộ phận Tiểu học). – Bồi dưỡng mô đun 3, 4 cho giáo viên (Bộ phận Tiểu học).
– Đón đoàn kiểm tra trường Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn của Sở Giáo dục và Đào tạo (Bộ phận THCS). – Đón đoàn kiểm tra trường Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn của Sở Giáo dục và Đào tạo (Bộ phận THCS).
– Tổng hợp báo cáo cuối năm nộp về Sở GDĐT, Sở Nội vụ (Bộ phận TCCB). – Thanh toán tạm ứng với Kho bạc huyện (Bộ phận Tài vụ).
Thứ 5

16/12

– Chuẩn bị các điều kiện cho Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2021-2022 (Bộ phận Mầm non). – Chuẩn bị các điều kiện cho Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2021-2022 (Bộ phận Mầm non).
– Kiểm tra tiến độ thực hiện chương trình các môn học (Bộ phận Tiểu học). – Kiểm tra tiến độ thực hiện chương trình các môn học (Bộ phận Tiểu học).
Thứ 6

17/12

Từ 8h00, tại phòng  họp số 3 UBND: Hội nghị triển khai Nghị quyết HĐND huyện về nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội và Dự toán ngân sách nhà nước năm 2022. – Chuẩn bị các điều kiện cho Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2021-2022 (Bộ phận Mầm non).
Thứ 7

18/12

Chủ nhật

19/12

* Ghi chú: Những công việc phát sinh sẽ gửi qua Email các nhà trường.

Nam Trực, ngày 10 tháng 12 năm 2021

TRƯỞNG PHÒNG