Lịch công tác tuần từ ngày 12/9 đến ngày 16/9/2016

Thời gian Sáng Chiều

Thứ 2

12/9

– Đôn đốc tiến độ xây dựng trường MN Nam Cường (đ/c Thành, bộ phận Mầm non) – Công bố các Quyết định luân chuyển Hiệu trưởng các trường Tiểu học, THCS (Lãnh đạo Phòng, đ/c Phan Anh)
– Duyệt lương các trường MN: Miền 1 + miền 2 (đ/c Đạt)
– Từ 19h00: Chương trình Đêm hội trăng Rằm cho các cháu thiếu nhi tại Nhà Văn hóa huyện.

Thứ 3

13/9

– UBND huyện làm việc một số cơ quan, đơn vị bàn biện pháp nâng cao tỷ lệ tham gia BHYT trên địa bàn huyện. (đ/c Hinh họp) – Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới làm việc với xã Nam Hải.
– Làm công tác PCGD xóa mù chữ + báo cáo đầu năm (đ/c Hinh, bộ phận Tiểu học)
– Tập huấn chuyên môn về nuôi ăn bán trú (đ/c Thành, bộ phận Mầm non) – Đôn đốc tiến độ xây dựng trường MN Nam Lợi (đ/c Thành, bộ phận Mầm non)
– Kiểm tra nề nếp đầu năm học các trường THCS (đ/c Hưng, bộ phận THCS) – Duyệt kế hoạch năm học 2016-2017 trường THCS Nguyễn Hiền (đ/c Hưng, bộ phận THCS)
Họp lãnh đạo, chọn cử giám khảo, chuẩn bị bài phòng vấn, báo cáo Chủ tịch UBND huyện ra Quyết định thành lập Ban kiểm tra, sát hạch, triệu tập giám khảo (Lãnh đạo Phòng, bộ phận Tổ chức) – Họp Ban kiểm tra sát hạch với Ban Giám khảo để thống nhất nội dung sát hạch cho từng cấp học. (Lãnh đạo Phòng, bộ phận Tổ chức)
– Duyệt lương các trường MN: Miền 3 + miền 4 (đ/c Đạt) – Duyệt lương các trường MN: Miền 5 (đ/c Đạt)

Thứ 4

14/9

– Khai mạc Lễ hội truyền thống Đền thờ Trạng nguyên Nguyễn Hiền, các trường Mầm non, Tiểu học, THCS dâng hương tưởng nhớ trạng nguyên Nguyễn Hiền. – Làm công tác PCGD xóa mù chữ + báo cáo đầu năm (đ/c Hinh, bộ phận Tiểu học)
– Kiểm tra nề nếp đầu năm học các trường THCS (đ/c Hưng, bộ phận THCS) – Họp chủ tịch CĐCS Chuẩn bị cho tổng kết hoạt động công đoàn 2015-2016 (Đ/c Anh, Đới)
– Tổ chức cho những người dự tuyển bốc thăm thứ tự  tiết phỏng vấn thực hành– Tổ chức sát hạch đối tượng xét tuyển đặc cách.(Lãnh đạo Phòng, bộ phận Tổ chức) – Tổ chức cho những người dự tuyển bốc thăm thứ tự  tiết phỏng vấn thực hành– Tổ chức sát hạch đối tượng xét tuyển đặc cách.(Lãnh đạo Phòng, bộ phận Tổ chức)
– Duyệt quyết toán trường MN Nam Thượng – xã Đồng Sơn (đ/c Đạt) – Tổng hợp lương khối Mầm non (đ/c Đạt)

Thứ 5

15/9

– Kiểm tra nề nếp đầu năm học các trường THCS (đ/c Hưng, bộ phận THCS) – Làm công tác PCGD xóa mù chữ + báo cáo đầu năm (đ/c Hinh, bộ phận Tiểu học)
– Chuẩn bị tham gia công tác trại thu năm 2016. (đ/c Đạt) – Chuẩn bị tổng kết hoạt động công đoàn 2015-2016 (Đ/c Anh, Đới)

Thứ 6

16/9

– Kiểm tra nền nếp đầu năm (đ/c Hinh, bộ phận Tiểu học) – Hội nghị triển khai kế hoạch năm học 2016-2017 về Giáo dục thường xuyên (đ/c Hưng, bộ phận THCS)
– Chuẩn bị tổng kết hoạt động công đoàn 2015-2016 (Đ/c Anh, Đới) – Thanh toán các khoản chi lớn của các bộ phận (đ/c Đạt)
– Tổng hợp kết quả Xét tuyển đặc cách, báo cáo để Hội đồng tuyển dụng xét trúng tuyển đặc cách. (Lãnh đạo Phòng, bộ phận Tổ chức) – Tổng hợp kết quả Xét tuyển đặc cách, báo cáo để Hội đồng tuyển dụng xét trúng tuyển đặc cách. (Lãnh đạo Phòng, bộ phận Tổ chức)

Thứ 7

17/9

– Họp giao ban.

* Ghi chú: Những công việc phát sinh sẽ gửi qua Email các nhà trường.

Nam Trực, ngày 12 tháng 9 năm 2016

TRƯỞNG PHÒNG