Lịch công tác tuần từ ngày 06/12 đến hết ngày 12/12/2021

Thứ 2

06/12

Giao ban cơ quan

– Từ 8h00, tại Phòng họp Ban Chấp hành Đảng bộ huyện: Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (Đ/c Vụ). – Đôn đốc các cơ sở GDMN tăng cường thực hiện biện pháp an toàn trường học; An toàn thực phẩm và tăng cường biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (Bộ phận Mầm non).
– Phối hợp với Phòng Nội vụ tham mưu cho UBND huyện phân công công tác đối với giáo viên mầm non đã trúng tuyển (Bộ phận TCCB). – Tổng hợp đăng ký quỹ tiền lương năm 2022 của các trường mầm non, tiểu học, THCS (Bộ phận Tài vụ).
Thứ 3

07/12

– Đôn đốc các cơ sở GDMN thực hiện nền nếp trường học; An toàn thực phẩm và tăng cường biện pháp phòng, chống dịch bệnh mùa đông (Bộ phận Mầm non). – Rà soát tiêu chí xây dựng trường XSĐAT 01 cơ sở GDMN (Bộ phận Mầm non).
– Hoàn thành tổng hợp đề kiểm tra khối 2, khối 5 của các trường (Bộ phận Tiểu học). – Hoàn thành tổng hợp đề kiểm tra khối 2, khối 5 của các trường (Bộ phận Tiểu học).
– Kiểm tra Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn các trường Bình Minh, Hoàng Ngân, Nam Cường (Bộ phận THCS). – Kiểm tra Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn các trường Bình Minh, Hoàng Ngân, Nam Cường (Bộ phận THCS).
Thứ 4

08/12

– Đôn đốc các trường hoàn thiện các điều kiện để đón đoàn đánh giá ngoài (Bộ phận Tiểu học). – Đôn đốc các trường hoàn thiện các điều kiện để đón đoàn đánh giá ngoài (Bộ phận Tiểu học).
– Tổng hợp báo cáo cuối năm nộp về Sở GDĐT, Sở Nội vụ (Bộ phận TCCB). – Tổng hợp đăng ký quỹ tiền lương năm 2022 của các trường mầm non, tiểu học, THCS (Bộ phận Tài vụ).
Thứ 5

09/12

–  Từ 8h00, tại phòng họp tầng 3 Phòng GDĐT: Hội nghị trực tuyến cán bộ toàn quốc quán triệt triển khai Kết luận và Quy định của Trung ương về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng (Lãnh đạo, các đ/c Đảng viên Đảng bộ Phòng GDĐT). – Đôn đốc các cơ sở GDMN thực hiện nền nếp trường học; An toàn thực phẩm và tăng cường biện pháp phòng, chống dịch bệnh mùa đông (Bộ phận Mầm non).
Thứ 6

10/12

– Đôn đốc các cơ sở GDMN thực hiện nền nếp trường học; An toàn thực phẩm và tăng cường biện pháp phòng, chống dịch bệnh mùa đông (Bộ phận Mầm non). – Đôn đốc các cơ sở GDMN thực hiện nền nếp trường học; An toàn thực phẩm và tăng cường biện pháp phòng, chống dịch bệnh mùa đông (Bộ phận Mầm non).
– Bồi dưỡng mô đun 3 , 4 cho giáo viên (Bộ phận Tiểu học). – Bồi dưỡng mô đun 3 , 4 cho giáo viên (Bộ phận Tiểu học).
– Công tác Đảng cuối năm 2021 (Bộ phận TCCB). – Tổng hợp đăng ký quỹ tiền lương năm 2022 của các trường mầm non, tiểu học, THCS (Bộ phận Tài vụ).
Thứ 7

11/12

Chủ nhật

12/12

* Ghi chú: Những công việc phát sinh sẽ gửi qua Email các nhà trường.

Nam Trực, ngày 02 tháng 12 năm 2021

TRƯỞNG PHÒNG