Lịch công tác tuần từ ngày 04/01 – 10/01/2021

Thứ 2

04/01

Giao ban cơ quan

– Hội đồng tuyển dụng báo cáo UBND huyện kết quả trúng tuyển  (Bộ phận Tổ chức). – Đối chiếu Ngân sách Nhà nước với Kho bạc huyện (Bộ phận Tài vụ).
– Tổng hợp Thống kê học kỳ I theo mẫu của Sở GD&ĐT Nam Định (Bộ phận Mầm non). – Tư vấn cấp tỉnh về kiểm định; Xanh- Sạch – Đẹp – An toàn trường MN Nam Hải (Bộ phận Mầm non).
– Báo cáo chất lượng học kỳ I năm học 2020-2021 về Sở GD&ĐT (Bộ phận THCS).
Thứ 3

05/01

– Đối chiếu Ngân sách Nhà nước với Kho bạc huyện (Bộ phận Tài vụ). – Hội đồng tuyển dụng báo cáo UBND huyện kết quả trúng tuyển  (Bộ phận Tổ chức).
– Tư vấn cấp tỉnh về kiểm định; Xanh – Sạch – Đẹp – An trường MN Nam Hoa; Điền Xá; Nam Thái, Nam Tiến (Bộ phận Mầm non). – Đôn đốc thực hiện nề nếp chuyên môn GDMN trường mầm non Nam Cường (Bộ phận Mầm non).
– Kiểm tra các trường về Tổ chức kiểm tra cuối học kỳ I năm học 2020-2021 (Bộ phận Tiểu học). – Kiểm tra các trường về Tổ chức kiểm tra cuối học kỳ I năm học 2020-2021 (Bộ phận Tiểu học).
– Kiểm tra tư vấn sản phẩm KHKT dự thi cấp tỉnh THCS Nguyễn Hiền, THCS Nam Thắng (Bộ phận THCS). – Kiểm tra tư vấn sản phẩm KHKT dự thi cấp tỉnh THCS Nguyễn Hiền, THCS Nam Thắng (Bộ phận THCS).
Thứ 4

06/01

Từ 7h30′ tại Nhà văn hóa huyện: Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2020-2021 (Các đ/c Đảng viên Phòng GD&ĐT).
– Dự kiến giao Ngân sách Nhà nước năm 2021 (Bộ phận Tài vụ). – Hội đồng tuyển dụng báo cáo UBND huyện kết quả trúng tuyển  (Bộ phận Tổ chức).
– Kiểm tra tư vấn sản phẩm KHKT dự thi cấp tỉnh THCS Đồng Sơn, THCS Nghĩa An (Bộ phận THCS). – Kiểm tra tư vấn sản phẩm KHKT dự thi cấp tỉnh THCS Đồng Sơn, THCS Nghĩa An (Bộ phận THCS).
– Đôn đốc thực hiện nề nếp chuyên môn GDMN trường mầm non Nam Giang (Bộ phận Mầm non).  – Đôn đốc thực hiện nề nếp chuyên môn GDMN trường mầm non Binh Minh (Bộ phận Mầm non).
Thứ 5

07/01

– Thu hồ sơ, văn bằng chứng chỉ đối với những người trúng tuyển để đối chiếu, xác minh hoàn thiện hồ sơ theo quy định (Bộ phận Tổ chức). – Dự kiến giao Ngân sách Nhà nước năm 2021 (Bộ phận Tài vụ).
– Đôn đốc các trường kiểm tra chuẩn (Bộ phận THCS). – Đôn đốc hoàn thiện các tiêu chí xây dựng XSĐAT và Kiểm định chất lượng giáo dục 01 cơ sở GDMN (Bộ phận Mầm non).
Thứ 6

08/01

– Họp Ban tổ chức, Ban giám khảo Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020-2021 (Bộ phận Tiểu học).

– Bốc thăm bài dạy, xây dựng thời khóa biểu giáo viên giỏi cấp huyện cho Miền  A (Bộ phận Tiểu học).

– Kiểm tra các trường về Tổ chức kiểm tra cuối học kỳ I năm học 2020-2021 (Bộ phận Tiểu học).
– Các cơ sở GDMN kết thúc học kỳ I (Bộ phận Mầm non). – Tổng hợp báo cáo sơ kết học kỳ I của các cơ sở GDMN (Bộ phận Mầm non).
Thứ 7

09/01

– Bốc thăm bài dạy, xây dựng thời khóa biểu giáo viên giỏi cấp huyện cho Miền  B (Bộ phận Tiểu học).
Chủ nhật

10/01

– Bốc thăm bài dạy, xây dựng thời khóa biểu giáo viên giỏi cấp huyện cho Miền  C (Bộ phận Tiểu học).

– Từ7h30′: Ra quân Vệ sinh môi trường ngày Chủ nhật xanh

* Ghi chú: Những công việc phát sinh sẽ gửi qua Email các nhà trường.

Nam Trực, ngày 31 tháng 12 năm 2020

TRƯỞNG PHÒNG