Lịch công tác tuần từ ngày 02/05 – 08/05/2022

Thứ 4

04/05

Giao ban cơ quan

– Đôn đốc các cơ sở GDMN tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn thực phẩm (Bộ phận Mầm non). – Đôn đốc các cơ sở GDMN tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn thực phẩm (Bộ phận Mầm non).
– Kiểm tra chuyên đề cuối năm học chuẩn bị cho đón Thanh tra Sở GDĐT (Bộ phân Tiểu học). – Kiểm tra chuyên đề cuối năm học chuẩn bị cho đón Thanh tra Sở GDĐT (Bộ phân Tiểu học).
– Chuẩn bị các điều kiện đón đoàn Thanh tra Sở GDĐT (Bộ phân THCS). – Chuẩn bị các điều kiện đón đoàn Thanh tra Sở GDĐT (Bộ phân THCS).
– Phối hợp với Phòng Nội vụ trình UBND huyện duyệt Đề án vị trí việc làm cho các trường mầm non, Tiểu học, THCS (Bộ phân TCCB). – Đối chiếu thanh toán tạm ứng với Kho bạc (Bộ phân Tài vụ).
Thứ 5

05/05

– Đón đoàn KĐCL giáo dục trường mầm non Nghĩa An, Bình Minh, Nam Thanh (Bộ phận Mầm non). – Đón đoàn KĐCL giáo dục trường mầm non Nghĩa An, Bình Minh, Nam Thanh (Bộ phận Mầm non).
Tại hội trường tầng 1 Sở GDĐT: Tập huấn bồi dưỡng và triển khai công tác CNTT năm học 2021-2022 (Bộ phân THCS).

– Chuẩn bị các điều kiện đón đoàn Thanh tra Sở GDĐT (Bộ phân THCS).

– Chuẩn bị các điều kiện đón đoàn Thanh tra Sở GDĐT (Bộ phân THCS).

Thứ 6

06/05

Tại hội trường tầng 1 Sở GDĐT: Tập huấn bồi dưỡng và triển khai công tác CNTT năm học 2021-2022 (Bộ phân Tiểu học).

– Duyệt danh sách chữ đúng và đẹp cấp huyện (Bộ phân Tiểu học).

– Duyệt danh sách chữ đúng và đẹp cấp huyện (Bộ phân Tiểu học).

Thứ 7

07/05

Chủ nhật

08/05

– 08h30, Nhà Văn hóa huyện: Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Lực lượng vũ trang huyện (10/5/1947-10/5/2022)

– 7h00, Ra quân vệ sinh môi trường ngày Chủ nhật Xanh

* Ghi chú: Những công việc phát sinh sẽ gửi qua Email các nhà trường.

Nam Trực, ngày 29 tháng 04 năm 2022

TRƯỞNG PHÒNG