Lịch công tác tuần từ ngày 02/03 – 08/03/2020

Thứ 2

02/3

Giao ban cơ quan

– Từ 7h15’ tại phòng họp số 1 – UBND huyện: UBND tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện, thành phố để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội 2 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2020; Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (đ/c Vụ dự)
– Đôn đốc, kiểm tra các cơ sở giáo dục thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng  mới của vi rút Corona gây ra. – Đôn đốc, kiểm tra các cơ sở giáo dục thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng  mới của vi rút Corona gây ra.
– Đối chiếu với  Kho bạc về  thanh toán tạm ứng với Kho bạc (bộ phận Tài vụ) – Chuẩn bị các điều kiện xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp cho cán bộ, giáo viên trong toàn ngành (bộ phận Tổ chức)
Thứ 3

03/3

Thứ 4

04/03

– Kiểm tra các trường xây dựng chuẩn quốc gia, chuẩn Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn, kiểm định chất lượng và thư viện tiên tiến (bộ phận THCS) – Họp ban chỉ đạo, Ban tập huấn LHPTNL cấp tỉnh tại trường Tiểu học thị trấn Nam Giang (bộ phận Tiểu học)
– Xây dựng kế hoạch tuyển dụng giáo viên năm 2020 (bộ phận Tổ chức) – Đối chiếu với  Kho bạc về  thanh toán tạm ứng với Kho bạc (bộ phận Tài vụ)
Thứ 5

05/03

– Kiểm tra các trường xây dựng chuẩn quốc gia, chuẩn Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn, kiểm định chất lượng và thư viện tiên tiến (bộ phận THCS) – Đối chiếu với  Kho bạc về  thanh toán tạm ứng với Kho bạc (bộ phận Tài vụ)
– Xây dựng kế hoạch tuyển dụng giáo viên năm 2020 (bộ phận Tổ chức)
Thứ 6

06/03

Thứ 7

07/03

Chủ nhật

08/03

* Ghi chú: Những công việc phát sinh sẽ gửi qua Email các nhà trường.

Nam Trực, ngày 28  tháng 02  năm 2020

TRƯỞNG PHÒNG