Lịch công tác tuần từ 01/03 đến hết ngày 07/03/2021

Thứ 2

01/03

Giao ban cơ quan

– Đón đoàn kiểm tra thẩm định của Sở GDĐT tại trường tiểu học Điền Xá (Bộ phận Tiểu học). – Đón đoàn kiểm tra thẩm định của Sở GDĐT tại trường tiểu Nam Hoa (Bộ phận Tiểu học).
– Phối hợp với Phòng Nội vụ tổng hợp số lớp, biên chế và nhu cầu tuyển dụng giáo viên các trường mầm non tính đến ngày 01/03/2021 báo cáo về Sở Nội vụ (Bộ phận Tổ chức). – Chuyển tiền Bảo hiểm và kinh phí Công đoàn cho khối mầm non và cơ quan Phòng GDĐT (Bộ phận Tài vụ).
– Đôn đốc các cơ sở GDMN phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tiến độ xây dựng trường chuẩn và nề nếp chuyên (Bộ phận Mầm non). – Đôn đốc các cơ sở GDMN phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tiến độ xây dựng trường chuẩn và nề nếp chuyên (Bộ phận Mầm non).
Thứ 3

02/03

– Từ 8h00, tại phòng họp số 3 HĐND-UBND: Kỳ họp thứ mười tám- Kỳ họp chuyên đề HĐND huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2016- 2021 (Đ/c Vụ).
– Đón đoàn kiểm tra thẩm định Đánh giá ngoài của Sở GDĐT tại trường Mầm non Nam Hoa. – Đón đoàn kiểm tra thẩm định Đánh giá ngoài của Sở GDĐT tại trường Mầm non Nam Hải.
– Đón đoàn kiểm tra thẩm định XSĐAT của Sở GDĐT tại trường tiểu học Hồng Quang (Bộ phận Tiểu học). – Tổng hợp báo cáo danh sách giáo viên  tham gia Hội đồng lựa chọn SGK lớp 6 thực hiện chương trình GDPT mới (Bộ phận THCS).
Thứ 4

03/03

– Từ 7h30’ tại Sân nhà văn hóa trung tâm huyện: Lễ giao nhận quân năm 2021 (Đ/c Vụ). – Đôn đốc các cơ sở GDMN phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tiến độ xây dựng trường chuẩn và nề nếp chuyên (Bộ phận Mầm non).
– Đón đoàn kiểm tra thẩm định của Sở GDĐT tại trường tiểu học Nam Hồng (Bộ phận Tiểu học). – Đón đoàn kiểm tra thẩm định của Sở GDĐT tại trường tiểu học Nam Lợi (Bộ phận Tiểu học).
– Tổng hợp báo cáo danh sách giáo viên  tham gia Hội đồng lựa chọn SGK lớp 6 thực hiện chương trình GDPT mới (Bộ phận THCS). – Tổng hợp báo cáo danh sách giáo viên  tham gia Hội đồng lựa chọn SGK lớp 6 thực hiện chương trình GDPT mới (Bộ phận THCS).
– Phối hợp với Phòng Nội vụ tổng hợp số lớp, biên chế và nhu cầu tuyển dụng giáo viên các trường mầm non tính đến ngày 01/03/2021 báo cáo về Sở Nội vụ (Bộ phận Tổ chức). – Thanh toán tạm ứng tháng 02/2021 với Kho bạc huyện (Bộ phận Tài vụ).
Thứ 5

04/03

– Từ 7h30 tại phòng họp số 2: Hội nghị UBND huyện để thảo luận, giới thiệu những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 (Đ/c Vụ).
– Phối hợp với Phòng Nội vụ tổng hợp số lớp, biên chế và nhu cầu tuyển dụng giáo viên các trường mầm non tính đến ngày 01/03/2021 báo cáo về Sở Nội vụ (Bộ phận Tổ chức). – Thanh toán tạm ứng tháng 02/2021 với Kho bạc huyện (Bộ phận Tài vụ).
– Kiểm tra việc tập huấn giáo viên dạy giỏi (Bộ phận Tiểu học). – Đôn đốc các cơ sở GDMN phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tiến độ xây dựng trường chuẩn và nề nếp chuyên (Bộ phận Mầm non).
– Tổng hợp báo cáo rà soát đội ngũ giáo viên các trường THCS thực hiện chương trình GDPT mới (Bộ phận THCS). – Tổng hợp báo cáo rà soát đội ngũ giáo viên các trường THCS thực hiện chương trình GDPT mới (Bộ phận THCS).
Thứ 6

05/03

– Từ 14h00′ tại phòng Hội thảo trường THPT Lê Hồng Phong – TP Nam Định: Hội thảo phối hợp phát hiện và Bồi dưỡng học sinh giỏi cấp THCS (Lãnh đạo Phòng, Chuyên viên bộ phận THCS).
– Đón đoàn kiểm tra thẩm định Đánh giá ngoài của Sở GDĐT tại trường Mầm non Nam Thái (đ/c Vụ, đ/c Chỉnh, bộ phận Mầm non) – Đón đoàn kiểm tra thẩm định Đánh giá ngoài của Sở GDĐT tại trường Mầm non Nam Tiến (đ/c Vụ, đ/c Chỉnh, bộ phận Mầm non)
– Kiểm tra việc tập huấn giáo viên dạy giỏi (Bộ phận Tiểu học).
Thứ 7

06/03

– Từ 8h00′ tại phòng họp số 3 UBND huyện: Hội nghị tập huấn triển khai thực hiện Nghị định số 124/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Khiếu nại và Nghị định số 130/2020/NĐ-CP ngày 30/10/2020 của Chính phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn (Đ/c Vụ, Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS).
Chủ nhật

07/03

* Ghi chú: Những công việc phát sinh sẽ gửi qua  mail các nhà trường.

Nam Trực, ngày 26 tháng 02 năm 2021

TRƯỞNG PHÒNG