TRƯỜNG TH NAM MỸ TỔ CHỨC HỘI CHỢ “XUÂN YÊU THƯƠNG” - TRAO QUÀ TÌNH NGHĨA

     Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của khắp nơi trên mọi miền đất nước đang hân hoan đón chào mùa xuân mới – Mùa xuân ấm áp tình người; mùa xuân an lành, hạnh phúc. Ngày 4/2/2018, trường TH Nam Mỹ phối hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức hôị chợ: “Xuân yêu thương 2018” cho học sinh toàn trường.

     Đến tham dự hội chợ có thầy Đoàn Quang Vụ - Trưởng phòng GD&ĐT; Thầy Trần Văn Hinh – Phó trưởng phòng GD&ĐT và các thầy chuyên viên Phòng GD&ĐT Nam Trực. Các đồng chí lãnh đạo địa phương luôn quan tâm đến công tác giáo dục cũng tham dự chung vui. Đặc biệt, với sự ủng hộ đông đảo của các bậc phụ huynh đã góp phần tạo nên thành công cho hoạt động trải nghiệm của học sinh.

     Mở đầu là phần giao lưu văn nghệ, với các tiết mục vui nhộn, đặc sắc đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho mỗi người xem.

H1

.

H2

.

H3

.

H4

     Kết thúc phần giao lưu văn nghệ là màn múa lân trên nền bài hát: “Mùa xuân ơi” và màn pháo hoa rực sáng rộn ràng sức xuân cũng là lời tuyên bố khai mạc hôị chợ: “Xuân yêu thương 2018” chính thức được bắt đầu.

H17

.

     Sau chương trình khai mạc, các vị đại biểu, các bậc phụ huynh đã hòa chung với học sinh toàn trường trong một không gian nhộn nhịp, sôi động cialis pas cher từ tất cả các gian hàng của các khối lớp.

H5

.

H6

.

     Hội chợ: “Xuân yêu thương” là cơ hội cho các em học sinh được trải nghiệm, được phát huy hết khả năng sáng tạo, tinh thần hợp tác, đồng thời hướng các em về cội nguồn văn hóa dân tộc qua những phong tục đẹp của  ngày Tết cổ truyền được thể hiện trong gian hàng của các khối lớp.

H11

.

H9

     Đặc biệt, với trải nghiệm này học sinh được thử sức trong lĩnh vực kinh doanh với các sản phẩm tự làm từ hoạt động của câu lạc bộ như: CLB Khéo tay, CLB Em yêu khoa học,…

H12

.

H13

.

H14

     Mặc dù chỉ diễn ra trong thời gian một buổi sáng, nhưng hội chợ: “Xuân yêu thương 2018”  đã đem lại cho mỗi người tham dự những cung bậc cảm xúc khác nhau. Không chỉ học sinh, mà thầy cô và phụ huynh đều có những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa. Điều đặc biệt  nhất đó là qua hội chợ đã tạo được quỹ từ thiện của nhà trường với số tiền là: 11.100.000đ. Và từ quỹ từ này, Hội cha mẹ học sinh đã trao quà cho 37 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Mậu Tuất. Đó là những phần quà tết có ý nghĩa đặc biệt với các em, giúp các em có một cái Tết cổ truyền ấm áp yêu thương.

h15

     Trải nghiệm: “Xuân yêu thương”- Trao quà tình nghĩa là một hoạt động  thiết thực nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện trong giai đoạn hiện nay. Trước thềm năm  mới với tâm thế mới và phát huy những kết quả đã đạt được, nhà trường và Hội cha mẹ học sinh trường Tiểu học Nam Mỹ sẽ phối hợp tốt hơn nữa trong tất cả các hoạt động giáo dục để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Trường TH Nam Mỹ