Hội nghị tổng kết công tác cha mẹ học sinh năm học 2017-2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác CMHS năm học 2018-2019 bậc Tiểu học

Ngày 31 tháng 8 năm 2018, Phòng GD&ĐT huyện Nam Trực đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cha mẹ học sinh năm học 2017 – 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác cha mẹ học sinh năm học 2018 – 2019 cấp Tiểu học tại trường Tiểu học Nam Tiến.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có thầy Trần Văn Hinh – Phó trưởng phòng GD&ĐT, các thầy là cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT cùng các thầy cô Hiệu trưởng và các bác Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của 33 trường Tiểu học trong toàn huyện.

Mở đầu chương trình Hội nghị là phát biểu của đồng chí Vũ Văn Nam – Phó chủ tịch UBND xã Nam Tiến. Sau lời chúc mừng Hội nghị, đồng chí đã chia sẻ những công việc trong công tác chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND xã trong việc phối kết hợp giữa cha mẹ học sinh và nhà trường trong công tác tu bổ cơ sở vật chất, trang thiết bị giúp nhà trường đáp ứng đúng yêu cầu của trường chuẩn Quốc gia mức độ 2, trường “ Xanh – Sạch – Đẹp và An toàn”.

Đổi mới trong Hội nghị là nội dung thảo luận và chia sẻ của các thầy cô Hiệu trưởng và các bác Trưởng ban đại diện của 33 trường về chức năng, nhiệm vụ của công tác cha mẹ học sinh, nêu ra những việc đã làm được của Hội trong năm học 2017 – 2018. Trong Hội nghị có rất nhiều ý kiến tham luận, chia sẻ sôi nổi tập trung vào nhiệm vụ trọng tâm của ngành và Phòng GD&ĐT đề ra.

Kết luận Hội nghị, thầy Trần Văn Hinh – Phó trưởng phòng GD&ĐT đã phát biểu và định hướng những nội dung công việc của Ban đại diện cha mẹ học sinh các nhà trường trong năm học 2018-2019. Thầy tuyên dương, trao thưởng cho Ban đại diện cha mẹ học sinh của 6 nhà trường có thành tích tốt trong năm học vừa qua.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh của Hội nghị