Hội nghị cha mẹ học sinh bậc Tiểu học huyện Nam Trực

     image021

  .    

      Ngày 15 tháng 8 năm 2017, phòng GD&ĐT huyện Nam Trực tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh bậc Tiểu học. Hội nghị diễn ra tại trường Tiểu học Nam Thành, xã Đồng Sơn - Một trong những trường được Sở giáo dục công nhận là trường đạt chuẩn mức độ II năm học 2016 - 2017. Tham dự Hội nghị có Thầy Trần Văn Hinh – Phó Trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí là cán bộ, chuyên viên Phòng GD&ĐT và các Hiệu trưởng, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của 33 trường Tiểu học trong toàn huyện.

image003

.      

      Nội dung hội nghị được tiến hành với tinh thần trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc phối kết hợp xây dựng kế hoạch năm học, nâng cao chất lượng đại trà, công tác xã hội hóa để xây dựng trường học theo tiêu chí :"Sáng - xanh - sạch đẹp - an toàn và thân thiện".

image002

 .

image013

    .

image009

      Trong hội nghị có rất nhiều ý kiến tham luận sôi nổi tập trung vào nhiệm vụ trọng tâm của ngành và Phòng GD&ĐT  đề ra. Đồng thời trưởng ban đại diện cha mẹ cùng ký cam kết với Phòng GD&ĐT về việc xây dựng cũng như thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2017-2018. Thầy Trần Văn Hinh – Phó Trưởng  phòng GD&ĐT huyện đã quán triệt và chỉ đạo tới từng nhà trường trong công tác nâng cao giáo dục toàn diện cũng như các mục tiêu của mỗi nhà trường trong năm học 2017-2018.

      Hội nghị đã diễn ra thành công tố đẹp.

                                                                                                 Ban biên tập Phòng GD&ĐT