HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “CHUNG TAY TIẾT KIỆM ĐIỆN” TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM DƯƠNG

“Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn” đó là thông điệp của buổi hoạt động ngoại khóa “Chung tay tiết kiệm điện” diễn ra ngày 25/10/2016 tại trường tiểu học Nam Dương. Buổi hoạt động ngoại khóa do Điện lực Nam Trực phối kết hợp với Trường Tiểu học Nam Dương tổ chức.

Tham dự buổi hoạt đông ngoại khóa về phía điện lực Nam Trực có Ông Đinh Quang Tiến – Giám đốc Điện lực Nam Trực, Ông Trịnh Khắc Lâm – Phó giám đốc và các cán bộ nhân viên điện lực Nam Trực. Về phía huyện có Ông Vũ Đức Lợi – Huyện ủy viên – Phó trưởng phòng Công thương, Ông Trần Văn Hinh – Phó trưởng phòng GD&ĐT Nam Trực. Về phía địa phương có Ông Trần Văn Nhật – Phó Chủ tịch UBND xã Nam Dương. Tham gia chương trình buổi buổi ngoại khóa còn có Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn bộ cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Nam Dương.

Tại buổi hoạt động ngoại khóa Ông Đinh Quang Tiến – Giám đốc điện lực Nam Trực đã nêu lên tầm quan trọng của việc sử dụng tiết kiệm và có hiệu quả điện năng.

Ông Đinh Quang Tiến- GĐ điện lực Nam Trực tuyên bố lý do

Nhấn mạnh vai quan trọng của các hoạt động ngoại khóa ông Trần Văn Hinh – phó trưởng phòng GD&ĐT Nam Trực đã phát biểu ý kiến về mục tiêu giáo dục toàn diện, giáo dục đi liền với giải quyết những vấn đề  đặt ra trong thực tiễn  trong đó có giáo dục tuyên truyền việc  sử dụng tiết kiệm và hiệu quả   nguồn năng lượng điện năng. Trường Tiểu học Nam Dương là một trong những trường có quy mô lớn, đang trong lộ trình xây dựng thành trung tâm chất lượng cao, vì thế  việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa trong đó có nội dung tuyên truyền tiết kiệm điện tới học sinh và thông qua học sinh tới cha mẹ học sinh và toàn thể xã hội  càng trở nên cấp thiết, qua chương trình ngoại khóa này tạo cơ sở để nhân rộng ra toàn huyện.

Thầy Trần Văn Hinh – Phó phòng GD&ĐT phát biểu, chỉ đạo

Thay mặt nhà trường thầy giáo Ngô Trung Nghĩa – Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu những ý kiến, chỉ đạo của Phòng GD&ĐT về giáo dục toàn diện thông qua thông qua các nội dung trong các hoạt động ngoại khóa và đặc biệt có nội dung tiết kiệm điện năng trong nhà trường và gia đình, thầy đề nghị giáo viên trong nhà trường tuyên truyền sâu rộng hơn nữa về việc tiết kiệm điện tới các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh. Hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất” hàng năm. Đồng thời thầy cũng gửi lời cảm ơn tới chi nhánh điện lực Nam Trực, UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Nam Trực,  UBND xã và các ban ngành đã quan tâm tới các phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường.

Thầy Ngô Trung Nghĩa – HT phát biểu ý kiến

Với tinh thần trên buổi hoạt động ngoại khóa của trường Tiểu học Nam Dương diễn ra với nhiều hoạt động khác nhau. Cô và trò trường Tiểu học Nam Dương cất cao tiếng hát, điệu múa hòa chung không khí sôi nổi, phấn khởi của học sinh.

Tiết mục văn nghệ của GV trường TH Nam Dương

Tiết mục văn nghệ của học sinh trường TH Nam Dương

Phần trao quà cho các em học sinh giỏi là một hoạt động không thể thiếu ở buổi hoạt động ngoại khóa.

Ông Đinh Quang Tiến trao quà cho HS Giỏi

Bên cạnh đó học được tự mình trải nghiệm qua các trò chơi: Trò đoán ô chữ và trò hái hoa dân chủ với không khí thật hào hứng, sôi động.

Exif_JPEG_PICTURE

HS hào hứng giơ tay tham gia trò chơi

Exif_JPEG_PICTURE

HS tham gia trò chơi đoán ô chữ