Trường Trung học cơ sở Điền Xá đón đoàn đánh giá ngoài của sở Giáo dục Và Đào tạo tỉnh Nam Định

Thực hiện quyết định của Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định, Đoàn công tác của phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng đã về trường THCS Điền Xá thực hiện công tác đánh giá ngoài. Thành phần trong đoàn công tác gồm Ông Trần Trí Thăng – Phó trưởng phòng KT&KĐCL Sở GD&ĐT làm trưởng đoàn và các thành viên là cộng tác viên của Sở GD&ĐT về công tác Kiểm định chất lượng. Đoàn đã tiến hành quy trình rà soát lại các tiêu chuẩn và từng tiêu chí theo quy chế. Kết quả trường THCS Điền Xá đã đạt cấp độ 3. Kết quả đạt được đã ghi nhận sự cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường và sự quan tâm chỉ đạo của phòng GD&ĐT.

Ban biên tập Phòng GD&ĐT