Trường THCS Điền Xá trong niềm vui Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

     Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Thầy và Trò trường THCS Điền Xá, xã Điền Xá, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định đã nhận được sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Đảng Chính quyền các cấp, của lãnh đạo ngành, của cha mẹ học sinh, của nhân dân và các doanh nghiệp. Đặc biệt rất vinh dự cho nhà trường còn nhận được sự quan tâm rất quý báu của Bác Hồ Minh Hoàng - Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Đèo Cả đã giúp Trường có được một quỹ Khuyến học – Khuyến tài trong nhiều năm tới.

     Thầy và Trò của trường THCS Điền Xá vô cùng cảm động trước sự quan tâm của Tập đoàn Đèo Cả đối với phong trào thi đua dạy tốt học tốt của nhà trường. Tập thể sư phạm nhà trường và toàn thể các con học sinh trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo tập đoàn. Nhà trường hứa sẽ sử dụng đúng mục đích, ý nghĩa của Quỹ Khuyến học – Khuyến tài Đèo Cả, đồng thời giáo dục tới các thế hệ học sinh của Trường về những thành tựu và ý nghĩa của các công việc mà Tập đoàn đang thực hiện trên các miền của Tổ Quốc.

     Trong ngày 20/11 năm nay niềm vui của Thầy và Trò còn được nhân lên gấp nhiều lần với công trình Thư viện xanh được khai trương và đi vào hoạt động. Đây là công trình hết sức có ý nghĩa giúp nâng cao văn hóa đọc cho học sinh và cải tạo cảnh quan nhà trường.

     Tập thể Thầy và Trò trường THCS Điền Xá nguyện cố gắng phấn đấu hết mình để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, xứng đáng với niềm tin yêu của các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền, của ngành và toàn thể xã hội.

Một số hình ảnh

Ảnh lđ tập đoàn tặng quỹ

.

Lãnh đạo PGD tặng hoa

.

Chủ tịch khuyến học tặng hoa

.

Văn nghệ 3

.

Văn nghệ 2

.

Tập thể 2

.

Tập thể 1

Trường THCS Điền Xá