Phòng GD&ĐT huyện Nam Trực khối THCS tổ chức Hội nghị Hiệu trưởng và phát động Tết trồng cây xuân Đinh Dậu 2017

Hưởng ứng phong trào tết trồng cây do Chủ tịch Hồ Chí Minh khởi xướng từ mùa xuân năm 1959, Sáng nay, ngày 7 tháng 2 năm 2017, tức ngày 11 tháng Giêng năm Đinh Dậu tại trường THCS Nam Dương, Phòng GD&ĐT Nam Trực – Khối THCS tổ chức Hội nghị Hiệu trưởng và phát động “Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Đinh Dậu 2017. Tới dự và tham gia trồng cây có đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng - Phó trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo và 22 đồng chí Hiệu trưởng các trường THCS của huyện, cùng thầy và trò Trường THCS Nam Dương. Trong buổi lễ phát động đoàn đại biểu đã trồng cây lộc vừng ngay trên khuôn viên trường THCS Nam Dương.

Một số hình ảnh của phong trào “Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Đinh Dậu 2017

Sau tết trồng cây là Hội nghị Hiệu trưởng các trường THCS dưới sự trù trì của đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng-Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo. Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng-Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã phát động trồng cây tới tất cả các trường THCS trong toàn huyện. Hội nghị cũng đánh giá công tác tháng 1 năm 2017 cùng với công việc trong và sau tết nguyên đán 2017 đồng thời triển khai nhiệm vụ công tác tháng 2 năm 2017.

Buổi lễ phát động phong trào trồng cây theo lời Bác dạy và hội nghị Hiệu trưởng tại THCS Nam Dương đã thành công tốt đẹp.