Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND và lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Nam Trực gặp mặt giáo viên, học sinh giỏi khối 9 trước kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh

Trường THCS Nguyễn Hiền là trung tâm giáo dục chất lượng cao của huyện Nam Trực, đang xây dựng cơ sở giáo dục chất lượng cao của tỉnh Nam Định, trường có nhiệm vụ giáo dục toàn diện trong đó chú trọng công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Từ ngày thành lập đến nay, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Phòng GD&ĐT huyện. Với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ quản lý, giáo viên, học sinh trong nhiều năm qua kết quả các kì thi học sinh giỏi của trường luôn đứng trong tốp dẫn đầu toàn tỉnh.

Theo lịch của sở GD&ĐT ngày 20,21/3/2017 – Hội đồng coi thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 huyện Nam Trực được tổ chức tại trường THCS Nguyễn Hiền. Chiều thứ 5 ngày 16/3 vừa qua vinh dự cho thầy và trò nhà trường được đón đoàn đại biểu đại diện Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện đến gặp mặt động viên thầy trò nhà trường trước kì thi học sinh giỏi sắp tới.

Tại buổi gặp mặt thầy Trần Văn Lực hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình bồi dưỡng học sinh giỏi và các công việc chuẩn bị cho kì thi HSG cấp tỉnh năm học 2016– 2017.

Ông Vũ Tiến Duật - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UNBD huyện Nam Trực thay mặt Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân huyện phát biểu, động viên, giao nhiệm vụ cho thầy và trò nhà trường phát huy truyền thống hiếu học của quê hương Nam Trực, dặn dò các em học sinh bình tĩnh, tự tin dự thi đạt kết quả cao nhất.

IMG_1379

Cũng trong buổi gặp mặt, cô giáo Nguyễn Thị Quý – Giáo viên phụ trách đội tuyển Tiếng Anh 9 và em Triệu Hải Anh học sinh đội tuyển Ngữ văn 9 thay mặt cho giáo viên, học sinh khối 9 tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó chủ tịch và hứa quyết tâm cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

IMG_1381

IMG_1388

Thầy Trần Văn Lực – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho lãnh đạo, giáo viên và học sinh toàn trường cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Huyện uỷ - HĐND – UBND huyện xin hứa sẽ cố gắng hết sức để đạt thành tích cao nhất, phát huy truyền thống dạy và học của nhà trường, truyền thống hiếu học của quê hương Nam Trực.

IMG_1394

Nguồn tin - Trường THCS Nguyễn Hiền