Giáo dục Nam Toàn - Niềm vui ngày tổng kết năm học

       Ngày 24/5/2017, trường THCS Nam Toàn tổ chức trọng thể buổi lễ tổng kết năm học 2016-2017 và tuyên dương phát thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào dạy tốt, học tốt năm học 2016- 2017.

       Buổi lễ được vinh dự đón: Ông Bạch Ngọc Chiến - Thường vụ tỉnh uỷ - Phó chủ tịch UBND tỉnh Nam Định; Ông Vũ Tiến Duật - Huyện uỷ viên - Phó chủ tịch UBND huyện Nam Trực; Ông Trần Ngọc Hiển - Trưởng phòng GDCN-GDTX Sở GD&ĐT Nam Định; Lãnh đạo Phòng GD&ĐT và Lãnh đạo Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân xã Nam Toàn, các đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng tập thể giáo viên, học sinh nhà trường.

       Sau báo cáo thành tích, tuyên dương khen thưởng cho các tập thể và cá nhân là nội dung ký kết văn bản bàn giao học sinh về sinh hoạt tại địa phương giữa nhà trường và UBND xã Nam Toàn. Trong buổi lễ tổng kết Ông Bạch Ngọc Chiến - Thường vụ Tỉnh uỷ - Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và thay mặt 2 học sinh: Bạch Ngọc Bích và Bạch Ngọc Châu là học sinh lớp 10 trường ISV Hà Nội tặng 20 tủ sách với 500 cuốn cho thư viện các lớp học. Thầy Hoàng Minh Kha - Hiệu trưởng trường THCS Nam Toàn đã thay mặt các thầy cô giáo và các con học sinh cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Chính quyền các cấp, các lực lượng trong và ngoài nhà trường đã quan tâm và ủng hộ phong trào giáo dục của xã Nam Toàn.

       Sau buổi lễ, các đại biểu đã đi thăm lớp học và cơ sở vật chất các trường Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm non trong xã. Đoàn cũng đã dành thời gian nói chuyện và cùng tham gia một số hoạt động với thầy cô giáo và học sinh các nhà trường.

       Ông Bạch Ngọc Chiến, thay mặt UBND tỉnh Nam Định đã yêu cầu lãnh đạo Đảng, chính quyền các cấp tiếp tục có sự quan tâm hơn nữa, huy động tốt các nguồn lực xã hội để đầu tư cho sự phát triển giáo dục xã Nam Toàn. Trước mắt, cần tập chung xây dựng cơ sở vật chất để trường THCS Nam Toàn đạt chuẩn Quốc gia theo lộ trình về đích Nông thôn mới đúng kế hoạch.

Một số hình ảnh của các đại biểu với các nhà trường

1

.

2

.

3

.

4

.

12

.

5

.

6

.

7

.

8

.

11

.

10

.

9