Chương trình trao tặng tủ sách thư viện lớp học cho trường THCS Nam Cường của gia đình cụ Nguyễn Văn Chu (Tức Lương Đình Thiệu)

NHÀ TÀI TRỢ GIA HÒA OF FRIENDSHIP FOUNDATION OF HOA KÌ AND VIỆT NAM

Sau thời gian dài sinh sống tại nơi đất khách quê người. Hôm nay bà Lương Gia Hòa và gia đình cùng các anh chị em của bà  hiện đang sinh sống tại Hoa Kỳ có dịp về quê, thăm lại quê hương, bà con anh em dòng họ Nguyễn, Xóm Nguyễn Thôn Gia Hòa xã Nam Cường, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.

Rất vinh dự và tự hào cho trường THCS Nam Cường đã được bà cùng gia đình về thăm và tặng quà cho nhà trường là các tủ sách thư viện lớp học. Cùng đi với đoàn gồm có: Trung Tướng Vũ Xuân Sinh Nguyên Tư lệnh Cảnh vệ -Bộ tư lệnh cảnh vệ-  Bộ Công an; Đại diện Phòng GD&ĐT có Thầy Đoàn Quang Vụ - Huyện ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT, Thầy Nguyễn Mạnh Hưng – Phó trưởng phòng GD&ĐT, thầy Vũ Thế Võ Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Nam Trực; Đại diện địa phương có ông Nguyễn Chí Thanh – Chủ tịch UBND huyện Nam Trực; Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Thanh Hài – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng cùng các Thầy, Cô trong BGH, trong hội đồng nhà trường và đại diện các em học sinh.

Trong buổi trao tặng quà bà đã phát biểu ý kiến, với nội dung tuy ngắn gọn nhưng thể hiện một tình cảm nghĩa tình sâu lặng hướng về quê hương. Món quà đầy ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới là niềm động viên rất lớn thôi thúc Thầy Trò nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Sau khi trao quà Đoàn đã xuống các lớp học thăm và động viên các em học sinh, hỏi thăm tình hình phát triển của nhà trường. Sau đó Đoàn đi thăm các động viên các trường Mầm non, Tiểu học trong xã.

Một số hình ảnh trong buổi tặng quà cho học sinh và nhà trường

Đàm tọa cùng các thầy lãnh đạo Phòng GD&ĐT, lãnh đạo đại phương

Đoàn đi thăm phòng Tin học của nhà trường

Đoàn đi thăm tặng quà cho học sinh