Chương trình ngoại khóa lái xe an toàn cho học sinh THCS

     Sáng ngày 5/2/2018 trường THCS Nam Giang phối hợp với công an huyện Nam Trực và công ty cổ phần thương mại Honda Vũ Minh tổ chức buổi giao lưu về ATGT và kĩ năng lái xe an toàn cho học sinh toàn trường. Chương trình nhằm mục đích cung cấp thêm những kiến thức, kĩ năng về pháp luật ATGT, kĩ năng lái xe an toàn cho thầy cô và các em học sinh toàn trường.

     Về thăm dự với chương trình có đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Đại úy – Phó đội trưởng đội cảnh sát giao thông công an huyện Nam Trực; ô ng Cao Văn Cánh – Đại diện cửa hàng Vũ Minh 3, và anh Trần Xuân Tuyên – Hướng dẫn viên lái xe an toàn. Về phía nhà trường có đại diện BGH cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

     Trong bài phát biểu khai mạc chương trình thầy giáo Nguyễn Văn Tắc – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đề cập đến thực trạng về ATGT trên địa bàn huyện Nam Trực nói chung và Thị trấn Nam Giang nói riêng. Qua đây đồng chí bày tỏ mong muốn thông qua chương trình sẽ giúp cho các thầy cô và đặc biệt là các em học sinh hiểu rõ hơn về quy định ATGT đường bộ và những kĩ năng lái xe an toàn.

image004

     Trong chương trình các em được nghe đồng chí Nguyễn Tiến Thành – Phó đội trưởng đội cảnh sát giao thông công an huyện Nam Trực chia sẻ về tình hình giao thông trên địa bàn huyện và hướng dẫn các em về nhóm biển báo giao thông.

image001

     Các em được nghe anh Trần Xuân Tuyên – Hướng dẫn viên lái xe an toàn hướng dẫn cách chọn, đội mũ bảo hiểm, cách ngồi sau xe máy đúng cách và được tham gia những trò chơi hết sức bổ ích. Cũng trong chương trình này các em học sinh nhà trường còn được vinh dự nhận quỹ học bổng do ông Cao Văn Cánh – Đại diện cửa hàng Vũ Minh 3 trao tặng. 

image009

.

image012

.

image008

.

image015

.

image019

.

image021

     Chương trình ngoại khóa lái xe an toàn của thầy và trò trường THCS Nam Giang đã thành công tốt đẹp. Sau chương trình này các thầy cô và các em học sinh toàn trường đã được trang bị thêm những kiến thức hết sức bổ ích giúp thầy trò chấp hành tốt hơn luật giao thông đường bộ và thực hiện tốt khẩu hiệu: “An toàn giao thông là https://www.cialissansordonnancefr24.com/cialis-20mg-prix/ hạnh phúc của mọi nhà, mọi người”.

Hoàng Ngọc Liên - Phó hiệu trưởng- Trường THCS Nam Giang