TẬP HUẤN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHO TRẺ LÀM QUEN VỚI ÂM NHẠC, NÂNG CAO CHÂT LƯỢNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI NGÀY LỄ TRONG TRƯỜNG MẦM NON VÀ HƯỚNG DẪN HỌC E-LEARNING 10 MODULE NÂNG CAO

          Nhằm nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, ngày 13, 14/12/2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao chất lượng tổ chức hoạt động cho trẻ làm quen với âm nhạc, chất lượng tổ chức ngày hội ngày lễ trong trường mầm non và hướng dẫn học E-Learning 10 module nâng cao” cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán các trường mầm non công lập và các cơ sở mầm non tư thục trên địa bàn huyện Nam Trực tại trường Mầm non Nam Hồng.

Ảnh tiêu đề và ảnh lãnh đạo khai mạc

(Đ/c Trần Thị Thành - Phó trưởng phòng GD&ĐT khai mạc lớp tập huấn)

          Với nội dung “Nâng cao chất lượng tổ chức hoạt động cho trẻ làm quen với âm nhạc” cán bộ quản lý và giáo viên mầm non cùng tham dự hoạt động âm nhạc của lớp mẫu giáo 4 tuổi trường Mầm non Nam Hồng, trên cơ sở  củng cố và hướng tới sự đổi mới trong việc tổ chức hoạt động âm nhạc của các độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo.

Hoạt động âm nhạc 2

(Ảnh hoạt động âm nhạc lớp mẫu giáo 4 tuổi - trường Mầm non Nam Hồng)

          Nội dung “Nâng cao chất lượng tổ chức ngày hội ngày lễ trong trường mầm non” các học viên được dự một ngày hội của trường mầm non với chủ đề “Ngày hội xuân 2020 của bé” do một số cán bộ quản lý, giáo viên thể hiện. Qua nội dung này các đồng chí Cán bộ quản lý và giáo viên trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm xây dựng kịch bản việc tổ chức các ngày hội ngày lễ, từ đó có thể tự tin hơn, sáng tạo hơn trong việc xây dựng kịch bản lễ hội, biên đạo các tiết mục và thể hiện trên sân khấu.

Ngày hội xuân 1.

Ngày hội xuân 2.

Ngày hội xuân 3.

Ngày hội xuân 4.

Ngày hội xuân 5

(Một số hình ảnh của “Ngày hội xuân 2020 của bé”)

          Tại lớp tập huấn, cán bộ quản lý và giáo viên mầm non được hướng dẫn cách học E-Learning 10 module nâng cao, từ đó giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên nâng cao cách tự học qua mạng, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

          Lớp tập huấn đã thành công tốt đẹp. Qua lớp tập huấn này đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên các trường mầm non sẽ vận dụng được những kiến thức đã tiếp thu được tiếp tục đổi mới và sáng tạo nhằm thực hiện tốt hơn nữa chuyên đề “Giáo dục mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ.

Nguồn: Ban Biên tập - Phòng GD&ĐT Nam Trực