HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2016-2017 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017-2018 CẤP HỌC MẦM NON HUYỆN NAM TRỰC

       Ngày 22 tháng 08 năm 2017 cấp học Mầm non huyện Nam Trực đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết Hội cha mẹ học sinh năm học 2016 - 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2017- 2018” tại Trường Mầm non Nam Lợi xã Nam Lợi.

      Về dự Hội nghị có cô Trần Thị Thành - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Nam Trực phụ trách cấp học Mầm non, các đồng chí là cán bộ, chuyên viên Tổ Mầm non Phòng GD&ĐT cùng Hiệu trưởng các trường MN và các ông, bà là Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của 33 trường mầm non trong toàn huyện.

      Hội nghị được diễn ra trong không khí trao đổi thân mật giữa Phòng GD&ĐT với đại diện phụ huynh học sinh của các nhà trường. Tại Hội nghị lãnh đạo Phòng GD&ĐT đã đánh giá cao hoạt động công tác Hội cha mẹ học sinh năm học 2016-2017 với nhiều kết quả nổi bật từ đó đề ra phương hướng hoạt động của Hội trong năm học 2017-2018 với các chỉ tiêu về huy động số lượng trẻ ra lớp, về việc nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, về sự phối hợp trong công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia, trường Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn, trường đạt Kiểm định chất lượng giáo dục, xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm... Hội nghị cũng được nghe những ý kiến chia sẻ rất chân tình của các bác là trưởng ban đại diện HCMHS của một số trường. Các bác hoàn toàn nhất trí với những phương hướng nhiệm vụ mà Phòng GD&ĐT đã đề ra cho năm học tiếp theo và hứa sẽ luôn sát cánh cùng với các nhà trường để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ.

      Kết thúc Hội nghị, các đại biểu cùng đi tham quan môi trường cảnh quan của trường Mầm non Nam Lợi - một ngôi trường tuy có nhiều khó khăn nhưng bằng sự nỗ lực, cố gắng và sự phối hợp chặt chẽ từ phụ huynh học sinh đã góp phần giúp cho nhà trường trở thành trường chuẩn quốc gia mức độ 1 trong năm học 2016-2017.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị

2

.

photo3

.

1

.

photo2

                   .

                                                                                                                    Ban biên tập Phòng GD&ĐT