Cấp học Mầm non huyện Nam Trực phát động "Tết trồng cây" xuân Đinh Dậu 2017

Hòa chung khí thế phấn khởi cùng cả nước Hưởng ứng Tết trồng cây mùa xuân đời đời nhớ ơn Bác Hồ, sáng ngày 06 tháng 02 năm 2017 (Tức ngày 10 tháng Giêng năm Đinh Dậu) tại trường MN Nam Ninh, MN Nam Dương, đồng chí Đoàn Quang Vụ - HUV - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Trực cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Tổ Mầm non đã  trực tiếp về phát động Tết trồng cây Xuân Đinh Dậu 2017 cùng với cán bộ giáo viên các nhà trường. Trong ngày phát động Tết trồng cây năm nay, tất cả các trường mầm non trong toàn huyện tích cực hưởng ứng phong trào và đã trồng mới thêm được 1367 các loại cây xanh, cây cảnh, cây hoa và cây ăn quả. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, không chỉ đem lại môi trường xanh, sạch, đẹp cho các nhà trường mà đó còn là một nét đẹp trong truyền thống văn hóa của đất Nam Trực.

Dưới đây là một số hình ảnh của phong trào “Tết trồng cây Xuân Đinh Dậu 2017”

ở hai trường Mầm non Nam Ninh và Nam Dương

photo2